HLV Rudi Garcia hài lòng với nỗ lực của các cầu thủ khi để cho Dijon dẫn trước nhưng đã mạnh mẽ quật ngược. Đáng chú ý nhất là tân binh Mario Balotelli khi đây là trận thứ 2 liên tiếp anh được đá chính ngay từ đầu (nghỉ trận thắng Bordeaux). Nếu như Balotelli không có lấy bàn thắng nào cho Nice ở mùa giải này thì chỉ cần 2 trận ra sân với Marseille đã có 2 bàn thắng.
Marseille bước vào trận đấu với Dijon theo sơ đồ 4-2-3-1. Balotelli đá cao nhất và Thauvin hỗ trợ phía sau nhưng sơ đồ này không hiệu quả. Suốt hiệp một Marseille có cả thảy 8 cú sút về phía khung thành Dijon thì Balotelli chiếm tới 7 cú nhưng không có bàn thắng nào.
Ông Rudi Garcia chuyển sang sơ đồ 4-4-2 với sự hỗ trợ của Germain và Thauvin nên bộ ba Balotelli – Germain – Thauvin hiệu quả. Balotelli dứt điểm cận thành sau cú đá phạt góc gỡ 1-1 cho Marseille ở phút 56. Ocampos có pha bẻ bóng và dứt điểm chéo góc tuyệt đẹp ở phút 73 ấn định tỷ số 2-1. Rõ ràng với sự xuất hiện của Balotelli, ông Garcia có nhiều phương án tấn công hơn và hiệu quả hơn mà bằng chứng là có được 2 chiến thắng liên tiếp.
Tin cùng chuyên mục

Marseille lại biến động băng huấn luyện

PSG ép Mbappe quyết định sớm chuyện đi ở, Leonardo tự tin sẽ ký với Neymar

Lyon chiếm giữ ngôi đầu bảng Ligue 1

Neymar loại trừ khả năng sang Man.United hay Chelsea: Lối chơi thể lực ở Premier League không dành cho tôi!

Di Maria muốn ở lại PSG để chờ... Messi

Mbappe chấp nhận làm cái bóng của Neymar

Lịch thi đấu vòng 23 Ligue 1, ngày 4-2: PSG tìm lại cảm giác chiến thắng

Thất bại đầu tiên của Mauricio Pochettino ở PSG

Olympic Lyon qua mặt PSG
