Sea Games 31

Nguyễn Huy Hoàng bất ngờ được chọn làm người cầm cờ SEA Games 31

SGGPO

Tuyển thủ bơi lội Nguyễn Huy Hoàng sẽ là người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31 thay vì tuyển thủ đấu kiếm Vũ Thành An.

Huy Hoàng bất ngờ được chọn làm người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: D.V

Huy Hoàng bất ngờ được chọn làm người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: D.V

Sau khi xem xét kĩ lưỡng, Đoàn thể thao Việt Nam đã quyết định thay người cầm cờ trong Lễ khai mạc SEA Games 31 và tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội) là người nhận trọng trách này.

Tuyển thủ Vũ Thành An sẽ thay vị trí của Nguyễn Huy Hoàng là người đọc tuyên thể của đại diện VĐV tại Lễ khai mạc SEA Games 31.

Việc thay đổi bất ngờ này đã được lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam tính toán cụ thể. Trong Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 ngày 28-4 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Huy Hoàng là tuyển thủ đã đại diện các VĐV đọc lời tuyên thệ trước lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam và lãnh đạo Bộ VH-TT-DL. Tại Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 vào năm ngoái, Huy Hoàng và Quách Thị Lan là 2 tuyển thủ đã cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam khi diễu hành tại Lễ khai mạc.

Vào lúc này, công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc đang ở những khâu hoàn tất cuối cùng và việc thực hiện chương trình tổng duyệt sẽ được tổ chức trong ngày 10-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Lễ khai mạc SEA Games 31 được tổ chức vào tối 12-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục