Premier League

Ngoại hạng Anh vòng 23: Các chuyên gia đều đoán Chelsea thắng Tottenham

SGGPO
Premier League ngày cuối tuần mang lại nhiều trận cầu hấp dẫn và khó đoán. Hãy cùng các chuyên gia Micheal Owen, Paul Merson và Mark Lawrenson đưa ra kết quả của loạt trận ngày Super Sunday.

Tin liên quan

Ngoại hạng Anh vòng 23: Các chuyên gia đều đoán Chelsea thắng Tottenham

CRYSTAL PALACE - LIVERPOOL
Michael Owen dự đoán 1-3

“Tôi có thể thấy Palace ghi được bàn, họ luôn nguy hiểm trên sân nhà. Nhưng tôi nghĩ Liverpool sẽ giành chiến thắng, 3-1”
Paul Merson dự đoán 1-1
“Tôi đã nghĩ Palace chơi thật tệ trước Brighton, nhưng họ là một đội tốt. Họ đang có một mùa giải ấn tượng dưới thời HLV Vieira và sẽ gây cho Liverpool một vài rắc rối. Liverpool sẽ phải thi đấu mà không có Sadio Mane và Mo Salah vào cuối tuần này và Crystal Palace có thể cầm hòa”.
Mark Lawrenson dự đoán 1-1
“Liverpool cũng bước vào trận đấu này sau một trận đấu cúp quan trọng, tôi nghĩ điều đó có thể ảnh hưởng đến họ vào Chủ nhật. Trong khi Mohamed Salah và Sadio Mane vắng mặt, Liverpool phải làm việc chăm chỉ hơn để phá vỡ những phòng tuyến mà họ đối mặt, và Palace phòng ngự đủ tốt để gây khó khăn thực sự cho họ".

ARSENAL - BURNLEY
Michael Owen dự đoán 2-0
"Tôi có thể thấy một chiến thắng thoải mái cho Arsenal ở đây, 2-0".
Paul Merson dự đoán 3-0
“Burnley có một số vấn đề cần giải quyết vào lúc này và tôi không thể thấy gì ngoài một chiến thắng của Arsenal ở đây”.
Mark Lawrenson dự đoán 1-1
“Trận bán kết Carabao Cup hôm thứ Năm với Liverpool là trận đấu lớn nhất trong tuần của Arsenal và nếu họ rời mắt khỏi quả bóng vào Chủ nhật, Burnley có thể nhận được món quà gì đó. Tôi sẽ bắt một trận hòa bởi vì, hãy đối mặt với nó, dù sao thì Burnley cũng là một trong những chuyên gia đá hòa của Premier League".

LEICESTER CITY - BRIGHTON
Michael Owen dự đoán 1-1

“Hai đội rất đồng đều ở đây. Đây có vẻ như là một trận hòa với tôi, 1-1”.
Paul Merson dự đoán 2-2
“Đây là hai đội bóng chơi tốt, và đây sẽ là một trận đấu thích hợp. Brighton đang đi tiếp rất tốt và Leicester dường như không thể giữ sạch lưới vào lúc này. Cả hai đội sẽ tìm thấy mặt sau của lưới và có thể chơi một trận hòa ở đây".
Mark Lawrenson dự đoán 2-1
“Chuỗi kết quả giải đấu của Bầy cáo trong 10 trận đấu của họ kể từ cuối tháng 10 – Bại, hòa, Bại, Thắng, Hòa, Bại, Thắng, Bại, Thắng, Bại - đã không chứng kiến họ có được kết quả tương tự trong hai trận liên tiếp, vì vậy tôi sẽ theo mô hình đó và dự đoán họ sẽ thắng trận này.”

CHELSEA - TOTTENHAM
Michael Owen dự đoán 2-1

“Tôi cho rằng Chelsea chiếm lợi thế ở đây. Họ đánh bại Tottenham trên sân nhà và sân khách ở Bán kết Cúp Liên đoàn và không để thủng lưới trong cả 2 trận đấu. Tôi có thể thấy Tottenham ghi bàn, nhưng Chelsea chiến thắng”.
Paul Merson dự đoán 2-0
“Đánh bại họ hai lần ở cúp quốc gia và gặp lại chính đối thủ này trong thời gian ngắn giúp Chelsea có được lợi thế tâm lý. Tottenham sẽ có phong độ cao sau kết quả trước Leicester, nhưng tôi sẽ giành chiến thắng cho Chelsea tại Premier League vào cuối tuần này".
Mark Lawrenson dự đoán 2-1
“The Blues không có phong độ tốt nhưng điều đó có thể giúp ích cho họ khi đối đầu với Tottenham, thứ nhất là vì họ đã giữ chân mình trong cả 2 trận bán kết Carabao Cup gần đây, và cũng bởi vì thòi quen vượt qua khó khăn, trận đấu với đối thủ đẳng cấp và ưa thích tấn công sẽ mang lại điều tốt nhất cho đội của Tuchel. Tottenham vẫn chưa thua ở Premier League dưới thời Antonio Conte, trong một chuỗi trận tuyệt vời kéo dài 9 trận đấu. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ kết thúc vào Chủ nhật”.

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục