Ảnh

Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM

SGGPO

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3ngày tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ - Đây cũng là ngày “Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp trên toàn thế giới”.


BHL điền kinh TPHCM tặng hoa nhânn ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Ành Dũng Phương

BHL điền kinh TPHCM tặng hoa nhânn ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Ành Dũng Phương

Các VĐV điền kinh TPHCM đã có được ngày 8-3 trọn vẹn khi được ban HLV tặng hoa, quà… Kèm thêm điều kiện được nghỉ tập sớm để dành thời gian trang điểm hoá “thiên nga” và diện áo dài thật xinh đẹp tung tăng tại đường sách Nguyễn Văn Bình nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Phóng viên báo SGGP đã kịp ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp này của các cô gái vàng của làng điền kinh TPHCM nhân Quốc tế phụ nữ 8-3:

Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 1 Khoảnh khắc đẹp của tổ điền kinh TPHCM nhân ngày 8-3. Ảnh: Dũng Phương
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 2 Đại diện các bạn Nam trong tổ điền kinh TPHCM tặng hoa bạn nữ nhân ngày 8-3.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 3 Ngày 8-3, ngày đặc biệt của VĐV điển kinh TPHCM.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 4 Được nghỉ sớm hơn thường ngày, VĐV điền kinh TPHCM bỗng hoá thiên nga tunng tăng trên đường sách Nguyễn Văn Bình.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 5 Còn ai nhận ra Mộng Tuyền HCV cự ly 4x100 tại SEA Games 29 năm 2017 trong chiếc áo dài thướt tha.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 6 Mộng Tuyền và lứa đàn em trong tổ điền kinh TPHCM tại đường sách Nguyễn Văn Bình.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 7 Khoảng khắc hô biến thành "thiên nga" trong ngày Quốc tế phụ nữ của cô gái điền kinh TPHCM.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 8 Hoa và quà cho một ngày 8-3 trọn vẹn của tổ điền kinh TPHCM.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 9 Một ngày 8-3 tràn ngập yêu thương của tổ điền kinh TPHCM cùng hoa, quà.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 10 Nét duyên dáng...không thua người mẫu của tổ điền kinh TPHCM trong ngày 8-3.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 11 Mộng Tuyền trong buổi dạo phố trên đường sách Nguyễn Văn Bình.
Ngày 8-3 đặc biệt của VĐV điền kinh TPHCM ảnh 12 Tự tin khoe dáng trong chiếc áo dài truyền thống của tổ điền kinh TPHCM nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Nhật Anh

Tin cùng chuyên mục