Các môn khác

“Máy nghiền” Sergey Kovalev sẵn sàng đấu YouTuber Jake Paul: Tôi sẽ đấm KO hắn ta

SGGPO

Kể từ khi tuyên bố quay trở lại sau trận thua Canelo Alvarez hồi tháng 11-2019, võ sĩ người Nga có biệt danh là “Máy nghiền” - anh Sergey Kovalev, đã tìm được đối thủ tiếp theo của mình, đó là võ sĩ người Bulgaria - Tervel Pulev, vốn là em trai của “Rắn hổ mang” Kubrat. Trận đấu giữa Kovalev và Pulev “em” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14-5. Tuy vậy, gần đây, Kovalev đã dính vào “ân oán” với YouTuber thích thượng đài - Jake Paul.

Tin liên quan

Sergey Kovalev

Sergey Kovalev

Kovalev tuyên bố trên TMZ Sports rằng, anh này muốn “từng mảnh nhỏ” của ngôi sao mạng xã hội vốn là em trai ruột của Logan Paul - cả 2 đều đang kiếm rất nhiều tiền trên YouTuber, nhưng gần đây rất hứng thú để thượng đài đánh quyền với nhiều võ sĩ nghiệp dư hoặc hết thời trên toàn thế giới, và nhờ vậy, cũng mang về thu nhập khá là ấn tượng.

Cựu vô địch hạng bán nặng thế giới quê ở Kopeysk (một thành phố thuộc Chính thể liên bang Chelyabinsk) hào hứng nói: “Thượng đài đối đầu với Jake Paul ư - tôi đang sẵn sàng! Hãy để tôi hoàn thành trận đấu tái xuất giang hồ, và sau đó, chúng tôi có thể đấu bất kỳ trận đấu nào. Thậm chí là bất kỳ thời gian nào, bất cứ ngày nào!”.

“Tôi sẽ đấm KO hắn ta, đấm gục hắn ta. Tôi cũng có thể đấu với cả Canelo ở hạng cân bán nặng. Tất nhiên, tôi sẽ chỉ nói đến những đối thủ tiếp theo sau trận đấu tái xuất vào tháng 5. Hiện tại, tôi không muốn nhìn phía sau trận với Tervel Pulev. Như vậy là không đúng đắn. Trước khi đến với trận đấu ngày 14-5, tôi sẽ giũ sạch mọi thứ gỉ sét khỏi cơ thể ở trong trại huấn luyện và tất cả mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi…”.

Trước đó, Kovalev cũng chia sẻ anh có đầy động lực cho lần quay trở lại này, sau khi đau đớn và đầy thất vọng với trận thua KO trước Canelo, kẻ giờ đây đã được mệnh danh là “Đệ nhất quyền thủ” và thậm chí có khả năng trở thành “Quyền Vương” nếu đấm gục Dmitri Bivol ở trong trận đấu tranh đai WBA (Super) hạng dưới nặng sắp tới.

“Khi bạn thượng đài một hạng cân thoải mái, không gì khiến bạn phân tâm. Nó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và xứng đáng với những gì bạn xứng đáng có. Tôi cảm thấy sung sướng vì tôi không giảm cân và tôi sẽ lại thượng đài. Tôi cũng sung sướng khi Pulev có thành tích 16-0. Hôm nay tôi cũng vừa tìm hiểu ra, cậu ta từng giành HCĐ ở đấu trường Olympic. Điều đó khiến trận đấu của chúng tôi trở nên… thú vị hơn!”.

“Điều đó còn khiến tôi có trách nhiệm phải giành được chiến thắng trong. Tin tôi đi, tôi hiện đang tràn đầy động lực thượng đài. Tôi nghĩ, thậm chí tôi vẫn có thể đánh đấm thêm vài năm nữa, vì tôi không giảm cân và vẫn đang tươi tắn. Trước hết, ngày 14-5 sắp tới đây sẽ cho thấy tôi là ai và tôi có thể làm gì ở trên sàn đài. Ngày hôm nay cũng sẽ khiến cho các CĐV thấy lý do là tại sao họ vẫn tiếp tục yêu quyền Anh”.

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục