Kết nối cộng đồng

Masterise Homes khai trương khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City

SGGPO
Masterise Homes vừa khai trương Giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời với quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào tối 1-9-2022 tại Vịnh Tình yêu của dự án The Global City (ảnh), phường An Phú, TP Thủ Đức, với lễ hội nhạc nước The Fountain Festival. The Fountain Festival là chuỗi sự kiện trình diễn nhạc nước kết hợp đại nhạc hội hoành tráng, hé lộ tương lai sầm uất của The Global City - trung tâm mới của TPHCM. 

Masterise Homes khai trương khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City

Khán giả đã được chiêm ngưỡng tiết mục biểu diễn nhạc nước kết hợp ánh sáng laser kéo dài 15 phút mãn nhãn. Đây là lần đầu tiên người dân ở TPHCM được chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của khu nhạc nước dài gần 160m, kết hợp hài hòa 3 yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng. Chương trình tái diễn các ngày 10, 17 và 24-9. Truy cập tại đây để đăng ký nhận vé The Fountain Festival.

Masterise Homes đang dần hoàn thiện công viên cây xanh 13ha, toàn bộ kênh đào 2km (khi đi vào hoạt động cuối năm nay, khu nhạc nước có quy mô gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất Đông Nam Á…), không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân có thể tới 37.000 người, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với TPHCM về một trung tâm mua sắm, giải trí, thư giãn sau giờ làm và cuối tuần.

The Global City dự kiến hoàn thành toàn bộ quy hoạch tổng thể 117,4 ha trong vòng 48 tháng. Phân khu nhà phố SOHO hiện được thi công gần xong toàn bộ phần móng và dự kiến bàn giao trong quý 2-2023. Việc khai trương chuỗi tiện ích công cộng của dự án cùng những cột mốc phát triển cơ sở hạ tầng của TP Thủ Đức như mở rộng cao tốc Long Thành - Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, kết nối đường Liên Phường… dự kiến là những cú hích gia tăng giá trị của SOHO.

LINH VÂN

Tin cùng chuyên mục