Kết nối cộng đồng

Manulife Việt Nam kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền với Ngân hàng SCB

SGGPO
Tháng 9-2021 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền giữa Manulife Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), tái khẳng định sự cam kết của hai bên trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng tăng của người dân Việt Nam. 

Manulife Việt Nam kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền với Ngân hàng SCB

Cột mốc ý nghĩa này nhấn mạnh sự hợp tác thành công và nỗ lực không ngừng của hai bên trong việc cải thiện năng lực số hóa cũng như nâng cao nhận thức của khách hàng đối với việc lựa chọn các giải pháp tài chính phù hợp.

Manulife Việt Nam đã và đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng SCB thông qua mạng lưới phân phối với 240 điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 8-2021, mối quan hệ hợp tác đã đạt được thành tích xuất sắc với doanh thu khai thác mới quy năm (APE) tăng 250% so với cùng kỳ năm trước và vượt gấp 3 lần kế hoạch đề ra tại thời điểm ký kết hợp tác.

Trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác này không chỉ giúp Manulife Việt Nam và SCB trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam, mà còn giúp nâng tầm vị thế dẫn đầu thị trường của Manulife Việt Nam và SCB. Liên hệ SCB thông qua điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6538 để biết thêm chi tiết.

NGÂN HÒA

Tin cùng chuyên mục