Premier League

Man United bùng phát Covid-19, cầu thủ bị cách ly, trận Brenford nguy cơ phải hoãn

SGGPO
Manchester United là CLB Premier League mới nhất phải hứng chịu sự bùng phát của Covid-19. Một số cầu thủ và ban huấn luyện đã dương tính trở lại sau đợt xét nghiệm vào sáng Chủ nhật và được cho về nhà sau buổi tập.

Tin liên quan

Nhiều cầu thủ trong nhóm tham gia trận Norwich đã dương tính với Covid-19

Nhiều cầu thủ trong nhóm tham gia trận Norwich đã dương tính với Covid-19

Hiện đang có những lo ngại về sự bùng phát có thể lan rộng hơn nữa, khiến chuyến đi tới Brentford ở Premier League vào thứ Ba bị nghi ngờ nghiêm trọng.

Website Goal.com hiểu rằng toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện Man United tham dự trận đấuvới Norwich vào thứ Bảy đã thực hiện đợt kiểm tra định kỳ mới nhất và nhận kết quả âm tính.

Tuy nhiên, một đợt kiểm tra mới vào sáng Chủ nhật đã phạt hiện một số nhỏ các kết quả dương tính trong số cầu thủ và ban huấn  luyện.

Những người có kết quả xét nghiệm dương tính sau đó đã được đưa về nhà, và CLB cũng thông báo tình hình với Ban tổ chức giải Premier League.

Những người vẫn ở ngoài trời với lịch trình tập luyện được điều chỉnh theo các phiên cá nhân và không tiếp xúc với nhau.

Man United bùng phát Covid-19, cầu thủ bị cách ly, trận Brenford nguy cơ phải hoãn ảnh 1 Trận Manchester United và Norwich có thể lây lan Covid-19 trên diện rộng
Tin tức về đợt bùng phát mới nhất này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi trận Europa Conference League giữa Tottenham và Rennes (vào thứ Năm) bị hoãn lại sau khi 13 cầu thủ và nhân viên của Tottenham dương tính với Covid-19.

Trận đấu với Brighton tại Premier League hôm Chủ nhật cũng bị hoãn để đề phòng.

HLV Norwich, Dean Smith tiết lộ vào thứ Sáu rằng ông đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 sau khi một số cầu thủ bị ốm, mặc dù vẫn chưa xác nhận liệu có cầu thủ nào sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính hay không.

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục