Sau khi kết thúc Davis Cup nhóm 3 khu vực châu Á -Thái Bình Dương tại Jordan vừa qua, Lý Hoàng Nam vẫn lưu lại Jordan để tập luyện và dự kiến di chuyển tới Ai Cập trong ngày 28-9 thi đấu giải Men's Future M15 Sharm El Sheikh.
Lý Hoàng Nam sẽ góp mặt ở lượt đấu của giải từ ngày 4 tới 10-10. Hoàng Nam đang có thứ hạng 724 của ATP nên được tham dự vòng đấu chính mà không phải dự vòng loại. Lượt đấu này thi đấu trên mặt sân cứng ngoài trời và tổng thưởng là 15 ngàn USD.
Lượt giải Men's Future M15 Sharm El Sheikh tại Ai Cập thi đấu liên tiếp theo các khung thời gian liền nhau gồm 4 tới 10-10; 11 tới 17-10; 18 tới 24-10, 25 tới 31-10, 1 tới 7-11, 8 tới 14-11, 15 tới 21-11 và từ ngày 22 tới 28-11. Lý Hoàng Nam sẽ có lựa chọn phù hợp để thi đấu khoảng 4 giải trong quãng thời gian trên.
Điều đáng chú ý, Lý Hoàng Nam không có HLV đi cùng ở giải Men's Futures ở Ai Cập lần này tuy nhiên việc thi đấu ở nước ngoài trong giai đoạn Covid-19 còn diễn biến phức tạp đã là một nỗ lực của cá nhân Lý Hoàng Nam và đơn vị chủ quản CLB Hải Đăng (Tây Ninh) đối với tay vợt này.
Hiện tại, thể thao Việt Nam không có nhiều VĐV ra nước ngoài thi đấu mà chỉ tập luyện trong nước do phải đảm bảo an toàn y tế trước Covid-19. Trước khi đi Jordan, Lý Hoàng Nam đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 theo quy định. Các thành viên của đội quần vợt Việt Nam đã về nước từ ngày 24-9 và đang cách ly y tế theo quy định.
Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Huy Hoàng xếp hạng 16 thế giới cự ly 1.500m tự do nhưng chưa tới chuẩn Olympic

Hơn 100 đô cử tranh tài tại Đại hội TDTT TPHCM lần thứ 9

Bóng bàn Việt Nam bất ngờ bị loại khỏi nội dung đồng đội giải Đông Nam Á

Tổng cục TDTT và Liên đoàn bắn súng đã làm việc

Châu Tuyết Vân giành HCĐ taekwondo Á

Mã Minh Cẩm, Phương Linh tiến vào vòng 3 giải Billiard PBA Tour có số tiền thưởng 2 tỷ đồng cho chức vô địch

Nhân sự của các Liên đoàn, Hiệp hội thể thao: Bài toán tranh cãi muôn thuở

Mùa giải VBA 2022 kỳ vọng khán giả kín khán đài

Nguyễn Văn Khánh Phong: Khổ luyện để tìm kiếm vinh quang
