Bóng đá trong nước

LS V-League sẽ trở lại vào ngày 26-9

SGGPO

Trong thông báo điều chỉnh kế hoạch thi đấu mới nhất vừa được Công ty VPF công bố, LS V-League 2020 sẽ trở lại với các trận của vòng 12 ngay sau khi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia 2020.

CLB Hà Nội và TPHCM chuẩn bị lực lượng chu đáo chờ ngày LS V-League  2020 trở lại

CLB Hà Nội và TPHCM chuẩn bị lực lượng chu đáo chờ ngày LS V-League 2020 trở lại

Qua đó, LS V-League 2020 dự kiến trở lại vào ngày 26-9, một ngày sau khi diễn ra vòng 10 giải hạng Nhất 2020.

Với lịch như trên, kế hoạch mùa bóng 2020 trở lại sẽ sớm hơn dự kiến so với lịch đã gởi đến các CLB mới đây là dự kiến diễn ra vào ngày 3-10 trong lúc vòng 10 hạng nhất bắt đầu từ ngày 23-9.

Vấn đề an toàn sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 được đặt lên hàng đầu, VPF đề nghị các Ban tổ chức địa phương rà soát tốt vấn đề này. Trong đó có cả phương án đá sân trung lập nếu như có đội bóng không đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh khi tổ chức thi đấu.

LS V-League sẽ trở lại vào ngày 26-9 ảnh 1 Bình Định đang là 1 trong những ứng viên tranh vé thăng hạng mùa này
Ngoài ra, tương tự như ở Cúp Quốc gia, các CLB sẽ phải xin phép các cơ quan chức năng tại địa phương về việc triển khai tổ chức các trận đấu trên sân nhà. Việc thi đấu khán giả hay không khán giả do BTC trận đấu quyết định dựa trên ý kiến chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền ở địa phương đó.

Tất cả các đội chuyên nghiệp và hạng Nhất đã đi vào tập luyện nhằm chuẩn bị chờ mùa bóng 2020 trở lại. Bên cạnh đó một số đội cũng đang liên hệ với nhau để đá tập nhằm giúp các BHL kiểm tra phong độ của các cầu thủ.

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục