Premier League

Lindelof phấn khích với khởi đầu mới

SGGPO

Trung vệ Victor Lindelof khẳng định Man.United đã gạt bỏ nỗi thất vọng từ mùa giải thất vọng vừa qua và hoàn toàn tập trung vào khởi đầu mới dưới thời tân HLV Erik ten Hag.

Victor Lindelof khá tự tin về những thay đổi của Man.United. Ảnh: Getty Images

Victor Lindelof khá tự tin về những thay đổi của Man.United. Ảnh: Getty Images

Man.United đã trải qua một chiến dịch tồi tệ dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và sau đó là nhà cầm quân tạm quyền Ralf Rangnick, khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6 tại Premier League. HLV Ten Hag đã được trao nhiệm vụ tái thiết tại Old Trafford, và Lindelof tin rằng các cầu thủ đã quên những gì đã xảy ra ở mùa giải trước để nhìn về tương lai.

Hậu vệ người Thụy Điển nhấn mạnh trên ESPN: “Khi bạn chơi ở CLB này, sẽ luôn có những câu chuyện sau mỗi thất bại. Nhưng tôi không quan tâm đến những gì người khác nói và tôi nghĩ những người còn lại cũng vậy. Tất nhiên, chúng tôi đã không thể hiện như mong muốn nhưng mùa giải trước đã là quá khứ. Tôi nghĩ mọi người đang cố gắng nhìn về phía trước và đều hào hứng làm việc với HLV mới, đang học hỏi phong cách thi đấu của ông ấy. Chúng tôi đang nhìn về phía trước và cố gắng thể hiện tốt hơn”.

Lindelof và các đồng đội đã trải qua một tuần tập luyện với Ten Hag tại Carrington trước khi lên đường đến Bangkok (Thái Lan) để bắt đầu chuyến du đấu mùa hè ở. Họ bắt đầu lịch trình giao hữu bằng trận đấu với Liverpool tại sân Rajamangala vào thứ ba, và Lindelof tin rằng CLB sẽ thể hiện được sự tươi mới. “Các buổi tập đã thực sự tiến bộ”, Lindelof nói. “Vào mỗi ngày, HLV đều giải thích những gì ông muốn chúng tôi làm. Ông ấy là một người rất chi tiết và đó là thay đổi lớn nhất. Ten Hag đã thay đổi rất nhiều ở đội bóng này. Ông ấy có phong cách chơi của mình và muốn thực hiện chính xác những điều đó. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và thực hành rất nhiều thứ khác nhau. Cho đến nay, mọi thứ đều rất tốt. Tôi sẽ không đề cập về danh sách các quy tắc, nhưng ông ấy đòi hỏi rất nhiều từ chúng tôi, trên sân cỏ cũng như ngoài sân cỏ”.

Lindelof phấn khích với khởi đầu mới ảnh 1 HLV Erik ten Hag chỉ dẫn các cầu thủ trong buổi tập. Ảnh: Getty Images

HLV Ten Hag cho đến nay mới bổ sung một bản hợp đồng mới khi mua được hậu vệ trái Tyrell Malacia trị giá 12,9 triệu bảng từ Feyenoord. Như vậy là quá ít nếu so với việc Man.City ký với Erling Haaland và Kalvin Phillips trong khi Liverpool ký với Darwin Nunez.

Nhưng Lindelof khẳng định Quỷ đỏ vẫn có thể cạnh tranh trong mùa giải tới: “Tôi không quan tâm các đội khác đã làm gì trên thị trường chuyển nhượng. Liverpool và Man.City đã thể hiện tốt nhưng tôi rất tin tưởng vào những cầu thủ mà chúng tôi có, chúng tôi có thể trình diễn ở một đẳng cấp rất, rất cao. Nếu chúng tôi làm đúng và làm việc chăm chỉ, chúng tôi có thể cạnh tranh”.

VIỆT TÙNG

Tin cùng chuyên mục