Premier League

Lịch thi đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh: Newcastle chờ đối mặt Ronaldo, Man City viếng sân Bầy Cáo

SGGPO

Vòng 4 Premier League hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi Ronaldo chơi trận ra mắt ở Premier League, trong lúc 9 cầu thủ Brazil sẽ phải làm khán giả vì cuộc tranh cãi giữa Premier League với Liên đoàn bóng đá Brazil.

Ronaldo sẽ ra mắt khi gặp Newcastle

Ronaldo sẽ ra mắt khi gặp Newcastle

Premier League nối lại ngay sau loạt trận quốc tế với không ít lo toan khi FIFA cấm 9 cầu thủ Brazil trong 5 ngày để đáp trả hành động của Premier League cấm 9 cầu thủ Selecao tham gia đội tuyển vì lý do Brazil nằm trong “danh sách đỏ” về phòng chống Covid-19.

Nhưng vòng 4 Premier League thực sự thu hút sự quan tâm của truyền thông khi Cristiano Ronaldo sẽ ra sân trong trận tiếp Newcastle, dù chưa biết anh có được HLV Ole Solskjaer cho đá chính hay không.

Lịch thi đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh: Newcastle chờ đối mặt Ronaldo, Man City viếng sân Bầy Cáo ảnh 1
Arsenal tiếp đón Norwich cũng là trận cầu gây nhiều chú ý khi  Pháo thủ buộc phải thắng để tìm kiếm bàn thắng đầu múa, điểm số đầu mùa sau màn trình diễn kém cỏi vừa qua. Cửa thắng của Mikel Arteta là điều có thể khi ông chào đón sự trở lại sau chấn thương và bệnh tật của 4 trụ cột.

Trái ngược với Arsenal, Liverpool bất ngờ thấy mình mất 3 trụ cột người Brazil là thủ thảnh Alisson, tiền vệ Fabinho và tiền đạo Robertto Firmino vì những tranh cài của FIFA và Liên đoãn bóng đá Brazil. Dù sao Liverpool vẫn có thể lấy trọn 3 điểm khi chơi trên sân Leeds United.

Manchester City cũng mất thủ thành Ederson khi kéo quân đến hang ổ của Bầy cáo và nhiều khả năng phải trông cậy vào lão tướng 36 tuổi Scott Carson khi đối mặt với Leicester City.

Bảng xếp hạng tạm thời
Lịch thi đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh: Newcastle chờ đối mặt Ronaldo, Man City viếng sân Bầy Cáo ảnh 2

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục