Premier League

Lịch thi đấu vòng 35 Ngoại hạng Anh: Liverpool và Man City lấy điểm sân khách, West Ham quyết phá hỏng giấc mơ Arsenal

SGGPO
Man City và Liverpool không khó để lấy trọn 3 điểm trên sân khách, nhưng điểm nóng của vòng 35 là trận derby London giữa West Ham và Arsenal, nơi Pháo thủ có thể đánh mất lợi thế trong cuộc đua với kình địch Tottenham.

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng 35 Ngoại hạng Anh: Liverpool và Man City lấy điểm sân khách, West Ham quyết phá hỏng giấc mơ Arsenal

Lịch thi đấu vòng 35 Ngoại hạng Anh: Liverpool và Man City lấy điểm sân khách, West Ham quyết phá hỏng giấc mơ Arsenal ảnh 1

Liverpool kéo quân đến sân St James’Park là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò Jurgen Klopp lấy trọn 3 điểm mà không hao tổn nhiều sức lực trong lúc chuẩn bị cho trận bán kết Champions League lượt về với Villarreal vào giữa tuần tới.

Manchester City cũng có sự chuẩn bị tương tự khi phải tung đội hình 2 ra đè bẹp chủ nhà Leeds dù phải để dành chủ lực cho trận lượt về đầy hiểm họa trên sân Real Madrid.

Trận cầu đinh của vòng này là chuyến hành quân gian khó của Arsenal đến sân West Ham, đội vốn bất bại 6 trận gần nhất trên sân Upton Park. Arsenal có chút lợi thế khi West ham phải chia trí vì trận lượt về Europa League, nhưng nếu không thắng nổi West Ham, Arsenal sẽ đánh mất vị trí thứ 4 vào tay Tottenham khi Gà trống thừa sức đánh bại Leicester đang bối rối ở châu Âu.

Lịch thi đấu vòng 35 Ngoại hạng Anh: Liverpool và Man City lấy điểm sân khách, West Ham quyết phá hỏng giấc mơ Arsenal ảnh 2

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục