Premier League

Lịch thi đấu vòng 28 Ngoại hạng Anh: West Ham thách thức Liverpool, Man.United cản lối Man.City

SGGPO
Vòng 28 có thể trở thành bước ngoặt của Premier League mùa này nếu Quỷ đỏ gây sốc cho Man Xanh trong trận derby ở Etihad. Tuy nhiên, West Ham cũng có thể làm chuyện tương tự nếu quật ngã Liverpool ngay tại Anfield.

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng 28 Ngoại hạng Anh: West Ham thách thức Liverpool, Man.United cản lối Man.City

Lịch thi đấu vòng 28 Ngoại hạng Anh: West Ham thách thức Liverpool, Man.United cản lối Man.City ảnh 1

Ngôi đầu bảng của Man City sẽ bị đe dọa nếu họ không thắng trận derby thành Manchester. Đội quân của Pep vẫn đang dẫn đầu bảng với 6 điểm cách biệt, nhưng đội nhì bảng Liverpool vẫn còn 1 trận chưa đá. Vì thế giới truyền thông cho rằng Man City có thể bị Liverpool bắt kịp nếu họ trượt ngã trong trận derby.

Man United luôn là đối thủ khó chơi với Man City, ngay cả trong thời cực thịnh của Pep. Năm ngoái, Quỷ đỏ từng thắng 2-0 trên sân Etihad, trong lúc Man City chỉ thắng 2 trong 5 trận derby gần nhất. Khi áp lực của cuộc đua tăng cao, Man City có thể đánh mất ưu thế của mình. Nhìn vào 2 trận Premier League gần nhất thì thấy, Man City đã bất ngờ để thua Tottenham 2-3 trên sân nhà và mới đây họ chỉ thắng Everton nhờ quyết định sai lầm của trọng tài.

Trong lúc chờ Man City vấp ngã, Liverpool cũng phải gắng sức đánh bại West Ham, đối thủ từng thắng họ 3-2 hồi tháng 11. Trận chiến ở Anfield cũng hấp dẫn không kém Anfield và mang đến nhiều kịch tính cho vòng 28.

Lịch thi đấu vòng 28 Ngoại hạng Anh: West Ham thách thức Liverpool, Man.United cản lối Man.City ảnh 2

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục