Premier League

Lịch thi đấu vòng 24 Ngoại hạng Anh ngày 10-2: Man City bứt phá, Tottenham ganh đua Arsenal

SGGPO

Man City quyết tìm lại nhịp điệu chiến thắng khi tiếp Brentford trên sân nhà, trong lúc Liverpool cũng hy vọng thắng trận thứ 3 liên tiếp khi đón bộ đôi tấn công Sadio Mane và Mo Salah trở lại từ AFCON 2022.

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng 24 Ngoại hạng Anh ngày 10-2: Man City bứt phá, Tottenham ganh đua Arsenal

Lịch thi đấu:
Lịch thi đấu vòng 24 Ngoại hạng Anh ngày 10-2: Man City bứt phá, Tottenham ganh đua Arsenal ảnh 1

Trận hòa Southampton ở vòng trước đã khiến Man City mất chuỗi trận toàn thắng nhưng Pep sẽ không chấp nhận mất điểm lần nữa khi được chơi trên sân nhà. Khoảng cách với LIverpool vẫn là 9 điểm dù Man City chơi nhiều hơn 1 trận. Chỉ cần trượt chân lần nữa, Man City sẽ thấy Liverpool thu hẹp khoảng cách đang kể trước khi họ giáp mặt nhau vào ngày 9-4 tới.

Cuộc đua vào tốp 4 Premier League vẫn rất căng thẳng khi kết quả 3 trận đấu sớm vòng 24 đã giúp West Ham qua mặt Manchester United để giành lại vị trí thứ 4. Các fan Quỷ đỏ đang cố trấn tĩnh khi họ hiện chỉ kém West Ham 1 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá.

Tuy nhiên, các ứng viên tiềm năng của suất dự Champions League vẫn là Tottenham và Arsenal. Bộ đôi này hiện kém Man United 3 điểm nhưng Arsenal đá ít hơn 2 trận, còn Tottenham ít hơn tới 3 trận. Chỉ cần bộ đôi song mã này thắng đêm nay, họ sẽ bắt kịp và sớm qua mặt Quỷ đỏ.

Kết quả 3 trận đấu sớm vòng 24:
Newcastle - Everton 3-1
West Ham - Watford 1-0
Burnley - Man United 1-1
Bảng xếp hạng tạm thời
Lịch thi đấu vòng 24 Ngoại hạng Anh ngày 10-2: Man City bứt phá, Tottenham ganh đua Arsenal ảnh 2

NHẬT TÂN

Tin cùng chuyên mục