Sea Games 31

Lễ thượng cờ SEA Games 31 sẽ trang trọng và uy nghiêm

SGGPO
Lễ thượng cờ của SEA Games 31 sẽ được tổ chức trang trọng và uy nghiêm tạo một tình đoàn kết giữa các quốc gia tham dự Đại hội vào ngày 11-5 tới.

Buổi tập chuẩn bị cho Lễ thượng cờ SEA Games 31 đã diễn ra ngày 9-5. Ảnh: NGỌC TÚ

Buổi tập chuẩn bị cho Lễ thượng cờ SEA Games 31 đã diễn ra ngày 9-5. Ảnh: NGỌC TÚ

Chuẩn bị cho công tác của Lễ thượng cờ SEA Games 31 được diễn ra chu đáo, buổi tập dượt lễ thượng cờ các quốc gia tham dự SEA Games 31 đã tổ chức ngày 9-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Ban tổ chức chủ nhà của SEA Games 31 cho biết, Lễ thượng cờ SEA Games 31 được tổ chức một cách trang trọng, uy nghiêm và thể hiện đúng về nghi lễ qua đó tạo không khí thân thiện và sự đoàn kết của các quốc gia trong khu vực ASEAN. Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam là đơn vị tổ chức Lễ thượng cờ SEA Games 31 còn Đoàn nghi lễ Quân đội sẽ là đơn vị thực hiện. Đại diện Đoàn nghi lễ Quân đội đã chia sẻ, công tác tập luyện, chuẩn bị đối với buổi lễ được diễn ra nhiều ngày qua và hiện tại các cán bộ chiến sĩ của Đoàn trong đội nghi lễ đã tập thành thục quốc thiều 11 quốc gia cũng như tập luyện chính xác các động tác về nghi lễ khi thượng cờ.

Lễ thượng cờ SEA Games 31 tổ chức vào sáng 11-5 tại khu vực khán đài B của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Theo bố trí của Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam của SEA Games 31, mỗi quốc gia cử 31 thành viên tham dự Lễ thượng cờ. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ mời đại diện Đại sứ quán của các quốc gia Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, Timor Lester, Brunei, Myanmar cùng dự.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục