Bóng chuyền

Lê Quang Khánh bị lật cổ chân

SGGPO

Chủ công chủ lực của đội bóng chuyền nam TPHCM gặp vấn đề về sức khỏe nên chưa rõ đảm bảo được 100% sức lực đấu Siêu cúp bóng chuyền 2017 tại Thanh Hóa hay không.

Lê Quang Khánh gặp chấn thương nên chưa rõ khả năng ra sân. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Lê Quang Khánh gặp chấn thương nên chưa rõ khả năng ra sân. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Theo tìm hiểu, Lê Quang Khánh đã gặp chấn thương lật cổ chân trong buổi tập của đội bóng chuyền nam TPHCM thời gian qua. Chính vì chấn thương trên, chủ công này phải tĩnh dưỡng một thời gian. Trong đầu tháng 10, đội nam TPHCM góp mặt ở giải bóng chuyền cúp tứ hùng đã thi đấu trên sân nhà nhưng do bị chấn thương trên, Lê Quang Khánh không thể thi đấu.

Lúc này, đội nam TPHCM đã có mặt ở Thanh Hóa chuẩn bị thi đấu Siêu cúp bóng chuyền 2017 cùng Thể Công, Sanest Khánh Hòa, Biên phòng.

Khả năng Quang Khánh có ra sân hay không còn bỏ ngỏ. Chủ công này từng cho biết, vấn đề sức khỏe vẫn phải ưu tiên hàng đầu do vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017 sẽ thi đấu ngay sau Siêu cúp bóng chuyền 2017.

Lê Quang Khánh là tân binh đáng chú ý nhất được đội nam TPHCM chiêu mộ trong năm nay sau khi cầu thủ này kết thúc mọi vướng mắc với CLB cũ là nam Long An. Do không thi đấu ở vòng 1 giải VĐQG 2017 cũng như vắng mặt ở một số giải vì vướng mắc hợp đồng với đội bóng cũ Long An nên Quang Khánh không được lựa chọn vào danh sách dự SEA Games 29-2017 vừa qua. Giải Siêu cúp bóng chuyền 2017 là giải đấu chính thức đầu tiên nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia mà Lê Quang Khánh góp mặt khi là cầu thủ của TPHCM. Giải Siêu cúp bóng chuyền 2017 bắt đầu thi đấu ngày 25-10.

Trong sự nghiệp, Lê Quang Khánh từng gặp chấn thương đáng tiếc nhất là bị rạn xương bàn tay trong mùa giải VĐQG 2009. Thời điểm đó, đội nam Long An trần đầy cơ hội tranh vô địch quốc gia nhưng mũi chủ lực là Lê Quang Khánh gặp chấn thương nghiêm trọng trên nên đã vuột ngôi vô địch đáng tiếc.

 

NGUYỄN ĐÌNH

Tin cùng chuyên mục