Các môn khác

Lãnh đạo VFF gặp mặt, động viên đội tuyển nữ Việt Nam

SGGPO

Ngày 9-5, quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt, động viên đội tuyển nữ Việt Nam trước khi tham dự SEA Games 31. Tại Đại hội lần này, Việt Nam nhập cuộc với vị thế của nhà ĐKVĐ.

Toàn đội hạ quyết tâm bảo vệ HCV SEA Games

Toàn đội hạ quyết tâm bảo vệ HCV SEA Games

HLV trưởng Mai Đức Chung đã báo cáo về quá trình chuẩn bị của đội tuyển trong thời gian qua. Đội đã có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Hàn Quốc với nhiều kết quả tốt về mặt chuyên môn. Sau khi về nước, đội tiếp tục thi đấu tập huấn thêm 3 trận với đội nữ Than KSVN. Ông Chung cũng nhắc lại sự vắng mặt đáng tiếc của Thái Thị Thảo do chấn thương, và ông cũng đã có phương án thay thế vào giờ chót.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, ông Trần Quốc Tuấn đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần tập luyện, sự chuẩn bị của toàn đội cho đấu trường SEA Games 31. Ông Tuấn bày tỏ: “Thời gian qua, bóng đá nữ đã gặt hái được nhiều thành công trong đó đã giành vé dự World Cup nữ 2023. VFF đã tích cực để thông qua các mối quan hệ với LĐBĐ các nước để đội tuyển được sang Hàn Quốc tập huấn, thi đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho SEA Games. Cuối năm nay hoặc đầu năm sau, chúng tôi sẽ nỗ lực để đội tuyển được sang Đức tập huấn. Đó là kế hoạch tương lai, bây giờ là nhiệm vụ  tại đấu trường SEA Games 31.

Lãnh đạo VFF gặp mặt, động viên đội tuyển nữ Việt Nam ảnh 1 Lãnh đội Phạm Thanh Hùng thay mặt đội tuyển cám ơn sự quan tâm của VFF trong thời gian qua
Tại SEA Games 31, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Philippines và Campuchia. Ngày 11-5, đội sẽ có trận ra quân gặp Philippines trên sân Cẩm Phả.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ: “Tôi cũng như các cầu thủ trong đội đều rất cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và toàn đội xin hứa sẽ quyết tâm chơi hết mình, vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ để từ đó hoàn thành mục tiêu đề ra”.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục