Bóng đá trong nước

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và động viên đội tuyển U20 Việt Nam

SGGPO

Ngày 3-8, đội U20 Việt Nam đã ra sân tập để chuẩn bị cho giải U19 Quốc tế, hướng đến Vòng loại Cúp bóng đá U20 châu Á 2023. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đến thăm và động viên thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến thăm và động viên đội tuyển U20 Việt Nam trên sân tập

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến thăm và động viên đội tuyển U20 Việt Nam trên sân tập

Đến thăm hỏi và động viên U20 Việt Nam có ông Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Lộc Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Khoa Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương.

Thay mặt đội, HLV Đinh Thế Nam đã báo cáo về tình hình nhân sự của đội trong quá trình chuẩn bị cũng như quá trình tập luyện của U20 Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải U19 Quốc tế hướng đến vòng loại U20 châu Á 2023. Ông Đinh Thế Nam bày tỏ quyết tâm toàn đội sẽ nỗ lực cống hiến những trận đấu hay, đẹp mắt cho khán giả tại giải U19 Quốc tế sắp tới.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và động viên đội tuyển U20 Việt Nam ảnh 1 Các thành viên đội U20 Việt Nam trao tặng áo thi đấu đến đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương 

 Chia sẻ cùng thầy trò đội U20 Việt Nam, ông Nguyễn Lộc Hà cho biết: "Tôi gửi lời chào mừng đội tuyển U20 Việt Nam đến Bình Dương tham dự giải U19 quốc tế. Lãnh đạo tỉnh cũng như các đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện tại Bình Dương sẽ dành những điều kiện tốt nhất để đội tuyển U20 Việt Nam nói riêng và các đội khách quốc tế nói chung cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất và luôn nhớ đến Bình Dương thân thiện, hiếu khách”. 

 Kết thúc buổi gặp, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã tặng quà động viên cho U20 Việt Nam trước khi tham dự giải U19 Quốc tế 2022. Nhân dịp này, tập thể U20 Việt Nam đã cũng tặng những chiếc áo thi đấu của đội cho lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục