Ligue 1

Lại thêm sao Premier League sang Pháp chơi bóng

SGGPO
Ross Barkley là ngôi sao mới nhất gia nhập Ligue 1 từ Premier League. Bật bãi khỏi Chelsea, "Rooney đệ nhị" một thời cập bến Nice dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Barkley ra mắt Nice

Barkley ra mắt Nice

Nhiều năm qua, Ross Barkley phải vật lộn với chấn thương và phong độ sa sút. Ở tuổi 28, "Tiểu Rooney" ngày nào quyết định sang Pháp hòng vực dậy sự nghiệp.
Chelsea bỏ khoảng 7 triệu bảng để thanh lý người thừa. Trước khi cập bến Nice, Barkley từ chối những lời mời chuyển đến Mỹ thi đấu. Cựu tiền vệ Everton và Manchester City nhận áo số 11 ở đội bóng mới.
Lại thêm sao Premier League sang Pháp chơi bóng ảnh 1 Barkley sẽ tái ngộ Schneiderlin - đồng đội cũ tại Everton
Barkley sẽ hội ngộ nhiều "người quen" trong lần đầu xuất ngoại. Đó là Kasper Schmeichel, huyền thoại Leicester City. Đó là Aaron Ramsey và Joe Bryan, hai cầu thủ Vương quốc Anh ở Nice. Đó là Morgan Schneiderlin, cựu sao Manchester United, đồng đội của Barkley thời chơi cho Everton. Ngoài ra, Nicolas Pepe và Mario Lemina cũng là hai "cố nhân" của Premier League.
HLV của Nice, Lucien Favre tin tưởng Barkley: "Cậu ấy có thời gian để trở lại phiên bản tốt nhất. Với đẳng cấp vốn có, Barkley sẽ đóng góp được nhiều cho đội lúc này."
Lại thêm sao Premier League sang Pháp chơi bóng ảnh 2 Với Lucien Favre, Barkley sẽ là lời giải cho bài toán hàng công?
Nice trình làng Ross Barkley trong ngày để thua Monaco ngay tại Allianz Riviera. Hàng công "Đại bàng" đang gây thất vọng lớn (chỉ 4 bàn sau 6 trận, áp chót Ligue 1). HLV Favre úp mở khả năng sẽ cho tân binh người Anh đá tiền đạo - vị trí Barkley từng chơi tại Aston Villa ngày trước.

ĐỖ ANH

Tin cùng chuyên mục