Ligue 1

Kylian Mbappe tiết lộ đã nói thẳng với PSG rằng anh muốn sang Madrid

SGGPO
Kylian Mbappe đã phá vỡ sự im lặng để tiết lộ những gì đã xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Paris Saint-Germain từ chối một lời đề nghị khổng lồ từ Real Madrid. Mbappe muốn ra đi, nhưng CLB quyết tâm giữ lại và họ sẽ cố gắng ký hợp đồng mới với anh.

Tin liên quan

Kylian Mbappe  quyết sang Madrid cuối mùa

Kylian Mbappe quyết sang Madrid cuối mùa

Kylian Mbappe đã làm các fan trung thành với PSG choáng váng khi thản nhiên nói ra mọi chuyện trong buổi trả lời phỏng vấn của đài phát thanh RMC: “Tôi đã nói vào cuối tháng Bảy rằng tôi muốn ra đi”. 
"Vị trí của tôi đã rõ ràng. Tôi đã nói rằng tôi muốn ra đi và tôi đã nói với họ (ban lãnh đạo PSG) từ khá sớm".
Nhà vô địch World Cup người Pháp đã không gia hạn hợp đồng với PSG, làm dấy lên suy đoán rằng anh ấy sẽ tìm cách chuyển đến Real Madrid vào cuối mùa giải.
Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã ra giá 180 triệu euro (209 triệu USD) cho Mbappe vào tháng 8 nhưng PSG, đội vừa ký hợp đồng với Lionel Messi từ Barcelona, đã từ chối lời đề nghị này.
Vào thời điểm đó, Giám đốc thể thao PSG, Leonardo cho biết Mbappe có thể "ra đi hoặc ở lại với điều kiện của chúng tôi".
Mbappe cho biết cuối cùng anh đã nói với PSG "nếu bạn không muốn tôi ra đi, tôi sẽ ở lại".
"Mọi người nói rằng tôi đã từ chối 6 hoặc 7 lời đề nghị gia hạn và rằng tôi không bao giờ nói chuyện với Leonardo, điều đó hoàn toàn không đúng".
Mbappe đã gia nhập PSG từ Monaco với hợp đồng trị giá tổng cộng 180 triệu euro vào năm 2017, cho biết anh đã đề nghị rời CLB vào tháng 7 để cho phép PSG tìm "người thay thế chất lượng".
"Tôi muốn mọi người ở trong tình thế đôi bên cùng có lợi".
"Paris là CLB đã cho tôi rất nhiều, nơi tôi luôn cảm thấy hạnh phúc trong 4 năm trải nghiệm ở đây và tôi vẫn hạnh phúc".

TIẾN TRUNG

Tin cùng chuyên mục