Ligue 1

Kylian Mbappe sẽ ghi nhiều bàn hơn Lionel Mesi mùa này?

SGGPO
Cựu tiền đạo Pauleta của Paris Saint-Germain đã có một lời khuyên dành cho Kylian Mbappe khi chơi bên cạnh Lionel Messi và Neymar.

Kylian Mbappe và Lionel Messi sẽ cạnh tranh cơ hội ghi bàn ở PSG

Kylian Mbappe và Lionel Messi sẽ cạnh tranh cơ hội ghi bàn ở PSG

Khi Lionel Messi xuất hiện trong đội hình PSG, việc ghi bàn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với các cầu thủ khác. Trên thực tế, Kylian Mbappe đã nhận được cảnh báo từ Pauleta rằng anh nên “chấp nhận” xuất hiện ít hơn trên bảng tỷ số. Chúng ta đều biết khả năng săn bàn mà siêu sao người Argentina sở hữu, và cầu thủ trẻ người Pháp sẽ phải đối mặt với thực tế tại Parc des Princes.

Bất chấp việc sở hữu một đội hình khủng bao gồm nhà vô địch World Cup và ngôi sao Brazil, Neymar, PSG đã bổ sung Messi từ Barcelona vào mùa hè này. Mbappe cùng với các thành viên khác trong CLB biết rằng Messi sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình ở Ligue 1. Và rõ ràng, cầu thủ 34 tuổi nổi tiếng với kỹ năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Mặt khác, Mbappe đã thể hiện sức mạnh của mình ở vị trí thứ ba trên hàng tấn công kể từ đầu sự nghiệp ở PSG.
Một lời khuyên tử Pauletta

Huyền thoại của PSG, Pauleta, người đã ghi 109 bàn cho đội bóng thành Paris, đã nói về Mbappe và Messi trên trang web chính thức của Ligue 1. “Kylian sẽ phải thích nghi. Nhưng cậu ấy sẽ phát triển rất nhiều cùng với Lionel Messi tại PSG. Nếu Kylian có đủ khôn ngoan để di chuyển tốt, tận dụng khoảng trống mà Messi và Neymar tạo ra, cậu ta sẽ thường xuyên tìm thấy mình trong tình huống tốt nhờ chất lượng chuyền bóng của họ và do đó cậu ta sẽ có thể ghi nhiều bàn thắng.

“Thực tế việc cậu ấy có thể chơi ở biên lẫn trung lộ sẽ là một lợi thế lớn. Điều đó nói lên rằng, luôn có rủi ro 1 trong 3 người sẽ ghi ít bàn hơn. Nếu trường hợp đó rơi vào Kylian, cậu ấy sẽ phải chấp nhận nó". Pauleta nói thêm: “Nếu PSG vô địch Champions League kể từ khi Neymar và Kylian đến, mọi người sẽ nói rằng họ là một bộ đôi hoàn hảo. Nhưng bởi vì họ đã không giành được, nên có lý do để người ta chỉ trích.

“Nhưng tôi nghĩ Neymar và Kylian rất hợp nhau. Họ là hai cầu thủ có nhiều tố chất thích có bóng dù mang phong cách khác nhau. Họ thực sự bổ sung cho nhau. Tôi hy vọng họ sẽ thành công trong việc tạo thành bộ ba đáng gờm với Lionel Messi”. 

Sẽ rất thú vị để xem liệu Mbappe có ghi được nhiều bàn thắng hơn Messi trong mùa giải này hay không. Chúng ta sẽ phải chờ và xem.

HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục