Các môn khác

Khai mạc Giải vô địch Yoga Trẻ toàn quốc lần I và Giải Yoga thiếu niên và nhi đồng lần IV năm 2022

SGGPO
Sáng ngày 23-7, tại Nhà thi đấu thể thao Tây Ninh, Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và du lịch (VHTTDL) tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Yoga Trẻ toàn quốc lần thứ I và Giải Yoga thiếu niên và nhi đồng lần thứ IV năm 2022.

Các đoàn nhận cờ lưu niệm tại Lễ khai mạc giải. Ảnh: ĐẠI DƯƠNG

Các đoàn nhận cờ lưu niệm tại Lễ khai mạc giải. Ảnh: ĐẠI DƯƠNG

Đến dự lễ khai mạc có ông Vũ Trọng Lợi - Chủ tịch danh dự Liên đoàn Yoga Việt Nam, bà Đặng Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải. Ông Trương Văn Hùng - Giám Đốc Sở VHTTDL Tây Ninh.
Giải vô địch Yoga Trẻ toàn quốc lần thứ I và Giải Yoga thiếu niên và nhi đồng lần thứ IV năm 2022 diễn ra tại Tây Ninh từ ngày 22.7 đến ngày 24.7.2022 với sự tham gia của 12 đoàn thể thao và hơn 200 vận động viên đến các tỉnh thành trong cả nước.
Phát biểu khai mạc, bà Đặng Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát triển môn Yoga trong cả nước, phù hợp với thực tế và phát triển của xã hội, với mục đích nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân dân, phát triển nền thể thao quần chúng nước nhà, đưa môn Yoga nước ta hội nhập với khu vực và thế giới.
Ông Lê Quang Chánh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL cảm ơn Ban tổ chức giải đã chọn Tây Ninh tổ chức giải, tạo điều kiện để nhân dân trong tỉnh thưởng thức nghệ thuật thi đấu đỉnh cao của bộ môn Yoga. Qua đó thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện Yoga cũng như phong trào luyện tập thể dục thể thao của tỉnh trong thời gian tới. Đây còn là dịp để quảng bá hình ảnh, quê hương con người Tây Ninh với các tỉnh thành bạn.
Tại buổi lễ, các đại biểu thực hiện nghi thức thắp lửa truyền thống Yoga, trao tặng cờ cho các đơn vị phối hợp tổ chức và đơn vị đồng hành giải đấu.

ĐẠI DƯƠNG

Tin cùng chuyên mục