Bóng đá trong nước

Học viện Nutifood JMG khởi động tuyển sinh khóa 3

SGGPO

Sau hai khóa đầu tạo được ấn tượng, Học viện Nutifood JMG bắt đầu khởi động cho việc tuyển sinh khóa 3, từ ngày 6-5 đến ngày 2-7-2022 với những đợt tuyển sinh quy mô trên phạm vi toàn quốc.

Học viện Nutifood khởi động việc tìm tài năng trẻ khóa 3

Học viện Nutifood khởi động việc tìm tài năng trẻ khóa 3

Cơ hội cho các tài năng “nhí” tỏa sáng

Mùa tuyển sinh Khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG chính thức khởi động từ ngày 6-5, dành cho tất cả các thí sinh nam có năm sinh 2010 và 2011 (11-12 tuổi) với 3 vòng gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết, kéo dài trong 2 tháng.

Vòng sơ tuyển được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn. Tại “đại bản doanh” Gia Lai sẽ diễn ra 10 đợt, từ 6-5 đến 22-6. Trong khi đó, ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, Học viện Nutifood JMG sẽ tổ chức hai sự kiện tuyển sinh quy mô, lần lượt vào các ngày 14-5 và 21-5. Với phương châm “không bỏ sót nhân tài”, Học viện còn tổ chức tour tuyển sinh xuyên tỉnh tại Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng... từ 25-5 đến 6-6. Đây là bước đầu giúp các em nhỏ đam mê bóng đá được phát huy tài năng để có cơ hội gia nhập một trong những “lò” đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sau các đợt sơ tuyển, những thí sinh có sự thể hiện tốt nhất sẽ tranh tài tại vòng loại (27-28/6) và tiếp tục được sàng lọc tại vòng chung kết (29/6-2/7) trước khi chính thức trở thành học viên Khóa 3 của Học viện Nutifood JMG. Phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/thongtintuyensinh_NutifoodJMG và đăng ký tham gia dự tuyển cho con, em mình tại link: https://bit.ly/dangky_NutifoodJMG

Học viện Nutifood JMG khởi động tuyển sinh khóa 3 ảnh 1 Một buổi sinh hoạt của các cầu thủ Học viện
Ông Lê Nguyên Hòa – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nutifood cho biết: “Là học viện bóng đá phi lợi nhuận, chúng tôi mong muốn tìm kiếm tất cả tài năng khắp Việt Nam để đào tạo và chăm sóc toàn diện cho các cháu từ gốc nhằm xây dựng thế hệ kế cận cho nền bóng đá nước nhà. Điều này không chỉ giúp các cháu tỏa sáng với chính đam mê của mình mà còn góp phần vào sự phát triển của nền thể thao Việt Nam tại các đấu trường quốc tế trong tương lai”.
Đào tạo toàn diện cho tương lai cầu thủ

Được thành lập vào năm 2015 từ sự “bén duyên” giữa Nutifood – một trong những công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với Học viện JMG toàn cầu, Học viện Bóng đá Nutifood JMG sở hữu hai điểm mạnh nổi bật: cầu thủ “nhí” được đào tạo kỹ thuật bóng đá bài bản theo giáo trình của JMG toàn cầu, đồng thời được phát triển thể lực và tầm vóc vốn là thế mạnh của Nutifood. Mô hình đào tạo 2 trong 1 này hứa hẹn sẽ tạo nên lứa cầu thủ mới hội tụ kỹ thuật lẫn thể lực. Hiện nay, Nutifood là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác với JMG.

Học viện Nutifood JMG khởi động tuyển sinh khóa 3 ảnh 2 Dấu ấn đầu tiên của Học viện Nutifood JMG là ngôi vô địch giải U21 quốc gia 2021
Sau 7 năm hoạt động, Học viện Bóng đá Nutifood JMG đã đào tạo chuyên nghiệp cho 2 Khóa gồm: Khóa 1 (sinh năm 2003) và Khóa 2 (sinh năm 2004, 2005). Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Guillaume Graechen, các cầu thủ Học viện Nutifood JMG đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại các giải trẻ như: Á quân U17 2020, Á quân U19 2021, Hạng 3 U19 2022 và đặc biệt là Vô địch U21 2021. Ngoài giải thưởng tập thể, nhiều cầu thủ cũng tạo được dấu ấn cá nhân như: “vua phá lưới giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt, Lê Quang Hiển, Trần Gia Huy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Phạm Lý Đức, Cao Hoàng Minh, Dương Quang Trung Hiếu...

Bên cạnh được đào tạo về kỹ thuật và phát triển tầm vóc, trong suốt 5 năm được đào tạo miễn phí tại Học viện Nutifood JMG, học viên còn được học văn hóa tới Đại học, học Tiếng Anh, các kỹ năng mềm và đạo đức sân cỏ để phát triển thành một hình mẫu cầu thủ toàn diện. Chị Nguyễn Thị Ngà, mẹ cầu thủ Lê Quang Hiển (Khóa 2) chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi con mình vượt qua hàng nghìn bạn để trở thành học viên của Nutifood, nhưng càng tự hào và an tâm hơn khi con mình được chăm sóc toàn diện tại Học viện Nutifood JMG, từ chuyên môn bóng đá, dinh dưỡng thể thao cho đến việc học văn hóa, kỹ năng mềm, đạo đức... Thời điểm này, sau 5 năm rèn luyện tại Học viện, không chỉ con tôi mà các cháu cùng trang lứa đều đã có sự phát triển vượt kỳ vọng và đang là những nhân tố tiềm năng của bóng đá”.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục