Bóng đá trong nước

Hoãn Đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá Việt Nam

SGGPO

Dù đã sẵn sàng mọi thứ để có thể tiến hành Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam năm 2020, nhưng trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường hiện nay, cùng với đề xuất của một số đại biểu, LĐBĐ Việt Nam đã có thông báo hoãn Đại hội vào chiều 4-8.

Đại hội thường niên không thể diễn ra ngày 8-8 như dự kiến

Đại hội thường niên không thể diễn ra ngày 8-8 như dự kiến

Nội dung thông báo nêu rõ, được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền, Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam năm 2020 khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2020 dự kiến được tổ chức ngày 08/8 tới tại Hà Nội.

 Do chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Đại hội thường niên diễn ra nên đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho việc tổ chức đã hoàn tất, kể cả việc đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch của ngành y tế.

Hoãn Đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá Việt Nam ảnh 1 Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn hiện đang kiêm nhiệm vai trò phụ trách tài chánh
Nhưng căn cứ tình hình hiện tại, ngày 4-8, Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam đã thống nhất ý kiến hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam năm 2020. Theo đó, LĐBĐ Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội ở thời điểm khác phù hợp để các tổ chức thành viên có thể tham dự đầy đủ và đảm bảo thành công cho Đại hội. LĐBĐ Việt Nam sẽ thông báo sự điều chỉnh này đến FIFA, AFC và AFF.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục