Khác với danh sách 11 ứng viên được công bố trước đó, sau khi hội đồng bình chọn làm việc, các thành viên mong muốn có thêm những gương mặt tiêu biểu của nhiều lĩnh vực khác. Từ 150 hồ sơ đề cử được các đơn vị gửi về năm nay, hội đồng đã quyết định chọn thêm 3 ứng viên khác vào vòng bỏ phiếu.
Sau khi thảo luận, hội đồng bình chọn của Thành đoàn TPHCM gồm đại diện các ban, sở, ngành của thành phố đã bỏ phiếu bình chọn 14 bạn trẻ là "Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM" năm nay có tuổi đời từ 35 trở xuống. Trong danh sách này, thủ môn Hồ Văn Ý vinh dự đại diện cho giới thể thao Thành phố được vinh danh.
Năm 2021, Hồ Văn Ý đã cùng đội tuyển futsal Việt Nam góp mặt ở VCK futsal World Cup 2021. Những thể hiện của Văn Ý đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi góp phần không nhỏ vào thành công của đội tuyển. Sau đó anh cùng CLB Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch quốc gia. Với những thành công trên, Hồ Văn Ý còn được đề cử vào top ứng viên Quả bóng vàng futsal VN 2021.

Tin cùng chuyên mục

Futsal nam Việt Nam sang Thái Lan tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 31

Kỳ SEA Games đầu tiên của Quả bóng Vàng futsal Hồ Văn Ý

Nước rút cho SEA Games 31

Futsal nữ Việt Nam tìm ra điểm yếu trước SEA Games 31

Futsal nữ Việt Nam hình thành bộ khung cho SEA Games 31

Futsal nam Indonesia ‘quay xe’ ở SEA Games 31, nhưng báo tin dữ cho đội nữ

Đội tuyển futsal Việt Nam lên hạng 38 thế giới

Tuyển futsal Việt Nam trở về nước, ‘bật chế độ’ cho SEA Games 31

Futsal Việt Nam và SEA Games 31
