Bóng đá trong nước

Hồ Tuấn Tài hy vọng gặp may mắn ở lần trở lại đội tuyển

SGGPO

Là một trong những cái tên đem lại bất ngờ nhất ở danh sách chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Cầu thủ xuất phát từ “lò” SLNA, hiện đang khoác cáo CLB TPHCM hy vọng may mắn sẽ đến với mình ở lần thứ hai được triệu tập này.

Tuấn Tài sẽ phải cạnh tranh gay gắt để tìm xuất đá chính

Tuấn Tài sẽ phải cạnh tranh gay gắt để tìm xuất đá chính

Hồ Tuấn Tài từng là gương mặt quen thuộc tại các cấp độ ĐTQG. Tuy nhiên, dưới “triều đại” của HLV Park Hang-seo, đây mới là lần thứ hai chân sút này được triệu tập. Ở lần đầu tiên, Tuấn Tài lỡ cơ hội góp mặt tại giải đấu chính thức khi gặp phải chấn thương trong quá trình tập huấn cùng đội tuyển. Lần này, Tuấn Tài đặt quyết tâm rất cao và hy vọng may mắn sẽ mỉm cười. Đó cũng là chia sẻ của Tuấn Tài tại cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 8-8 của đội tuyển.

Anh chia sẻ: “Đợt đầu tiên lên tập trung tôi đã không may mắn khi gặp phải chấn thương. Lần tập trung này tôi đã sẵn sàng cả về tinh thần và thể lực để có thể tập luyện và thi đấu ở chặng đường sắp tới. Tôi hy vọng may mắn sẽ đến với tôi trong quá trình tập luyện, sẽ không dính chấn thương nữa và thể hiện tốt khả năng của mình”.

Hồ Tuấn Tài hy vọng gặp may mắn ở lần trở lại đội tuyển ảnh 1 VFF đang xúc tiến tìm "quân xanh" cho đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Saudi Arabia
Thi đấu ở hàng công sẽ cạnh tranh với nhiều gương mặt thâm niên khác sẽ là thử thách không nhỏ cho Tuấn Tài, anh tâm sự: “Những cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo trên đội tuyển đều là những cầu thủ tốt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đã lên đội tuyển thì cơ hội chia đều cho tất cả. Ai có đủ sự quyết tâm và sự tự tin thì sẽ giành được vị trí đá chính”.

Các đối thủ của Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á đều là những đối thủ đáng gờm, chính vì thế sẽ các tuyển thủ chúng ta buộc phải thể hiện hết năng lực thì mới hy vọng tạo nên bất ngờ. Tuấn Tài nhận định: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đó là thể lực, tinh thần và kỹ chiến thuật. Đội tuyển đã và đang nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới. Khó khăn lớn nhất là đa số các cầu thủ đều không duy trì tập luyện được nhiều do tình hình dịch bệnh cũng như không có dịp để thi đấu”.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục