Ligue 1

HLV Marseille thêm một lần khó chịu

SGGPO
Nhà cầm quân Olympique Marseille, Igor Tudor than phiền về lịch thi đấu quá dày của Ligue 1 2022/23. Sự tức giận còn lan sang kỳ World Cup 2022 diễn ra cuối năm nay tại Qatar.

HLV Tudor nhăn nhó vì lịch trình dày đặc

HLV Tudor nhăn nhó vì lịch trình dày đặc

Ligue 1 phải đẩy nhanh tiến độ để đáp ứng lịch trình World Cup 2022. Chỉ hai ngày sau vòng 5, các cầu thủ Olympique Marseille và Clermont lại phải cày ải. 
HLV Igor Tudor đã chỉ trích ban tổ chức Ligue 1: "Marseille có chưa đầy hai ngày nghỉ. Tại sao các cặp đấu hồi giữa tuần diễn ra cùng lúc, còn bây giờ chúng tôi lại phải đá sớm nhất? Tại sao không cho tất cả cùng ra sân tối Chủ nhật để cầu thủ có thể phục hồi? Tất cả chỉ vì lợi nhuận thôi sao?!"
HLV Marseille thêm một lần khó chịu ảnh 1 Đội bóng của Alexis Sanchez có quá ít ngày nghỉ
Cựu danh thủ người Croatia còn phê phán World Cup cuối năm nay: "Nhắc đến tiền mới nhớ, đã bao giờ World Cup tổ chức vào mùa đông chưa? Trong khi các giải đấu, đấy lại là thời điểm rất nhạy cảm. Cầu thủ không thể xả hơi, lịch trình xáo trộn. Từ Qatar trở về, mấy ai lành lặn? Cầu thủ là con người, đâu phải máy móc!"
Igor Tudor nổi tiếng có cá tính mạnh. Khi vừa tiếp quản Marseille, ông lập tức khiêu khích kình địch PSG. Chưa kể, HLV này nhiều lần phát ngôn châm biếm, chỉ trích đối thủ hay ngay cả chính các học trò của mình.
Auxerre vừa thua Lyon lại phải đụng độ Marseille. 3 điểm chắc chắn là mục tiêu mà Alexis Sanchez cùng các đồng đội hướng đến.

ĐỖ ANH

Tin cùng chuyên mục