Bóng đá trong nước

HLV Bima Sakti lên tiếng xin lỗi đội U16 Việt Nam vì hành động không đẹp của CĐV đội chủ nhà

SGGPO

HLV trưởng đội U16 Indonesia Bima Sakti mới đây đã lên tiếng gởi lời xin lỗi thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn và người hâm mộ bóng đá Việt Nam về những hành động xấu xí của một bộ phận CĐV đội chủ nhà Indonesia đối với cầu thủ đội U16 Việt Nam hôm 6-8 vừa qua.

HLV Bima Sakti

HLV Bima Sakti

Ông Bima Sakti chia sẻ trên truyền thông Indonesia: “Tôi xin lỗi vì những gì đã diễn ra trong trận đấu giữa U16 Indonesia và U16 Việt Nam. Một bộ phận cổ động viên Indonesia đã thiếu kiềm chế trong ứng xử với cầu thủ U16 Việt Nam. Xin lỗi cầu thủ và người hâm mộ Việt Nam. Hy vọng ở trận đấu sau đó, người hâm mộ Indonesia sẽ kiềm chế và cổ vũ lịch thiệp hơn”.

Ở trận đấu ấy, một số cổ động viên Indonesia đã có hành vi quá khích khi miệt thị, chửi rủa cầu thủ U16 Việt Nam. Thậm chí cầu thủ U16 Việt Nam không thể đứng sau sân để nhặt bóng ở giai đoạn khởi động vì lo sợ các cổ động viên Indonesia quá khích sẽ ném vật cứng từ khán đài xuống sân. Có lẽ cũng vì điều đó đã ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của đội U16 Việt Nam nên đã để thua chung cuộc với tỷ số 1-2.

HLV Bima Sakti lên tiếng xin lỗi đội U16 Việt Nam vì hành động không đẹp của CĐV đội chủ nhà ảnh 1 U16 Việt Nam tập luyện sẵn sàng cho vòng bán kết
Dù vậy, đội tuyển U16 Việt Nam cũng đã giành vé vào bán kết sau khi kết thúc vòng loại bảng và sẽ gặp U16 Thái Lan ở trận bán kết vào chiều 10-8. Ở trận bán kết còn lại, đội chủ nhà U16 Indonesia sẽ gặp đội U16 Myanmar.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục