La Liga

Hazard vắng mặt vì Ancelotti thích Vinicius hơn

SGGPO
Eden Hazard đã trở lại sau loạt trận quốc tế tháng 10 với một chút bầm dập, nhưng sau đó không chơi một phút nào cho Real Madrid trong trận El Clasico hôm Chủ nhật mặc dù anh hiện đã bình phục hoàn toàn.

Tin liên quan

Eden Hazard không còn được Ancelotti ưu ái

Eden Hazard không còn được Ancelotti ưu ái

Carlo Ancelotti đã bàn luận về trường hợp cầu thủ người Bỉ và giải thích đơn giản là lúc này ông thích lựa chọn người khác, bằng chứng là ông đã chọn Rodrygo cho trận El Clasico, và cầu thủ Brazil đáp lại bằng một pha kiến tạo. 

Ancelotti nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba: “Hazard đã sẵn sàng, nhưng vấn đề của anh ấy lúc này là vị HLV thích chọn cầu thủ khác, điều này có thể xảy ra trong một đội hình như thế này. Điều quan trọng là anh ấy luôn có động lực và làm việc chăm chỉ để có thể thi đấu trở lại.

"Thời điểm của Hazard sẽ đến. Tôi tin rằng anh ấy sẽ trở lại với phong độ tốt nhất của mình vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này.

"Anh ấy chỉ cần giải quyết tình huống vào lúc này, vì đôi khi HLV có thể thích chọn cầu thủ khác hơn".

Hazard vắng mặt vì Ancelotti thích Vinicius hơn ảnh 1 Vinicius và Eden Hazard
Một trong những cầu thủ mà Ancelotti thích nhất lúc này và là người cố định trong đội hình xuất phát là Vinicius. HLV người Ý đã nói về phong độ tuyệt vời của cầu thủ chạy cánh này. "Điều tôi thích nhất ở Vinicius là cậu ấy luôn cố gắng để mọi thứ diễn ra, thi đấu với cường độ cao và làm việc chăm chỉ".

"Cậu ấy vẫn phải cải thiện khi không có bóng. Vinicius sẽ đạt được điều này bởi vì cậu ấy khiêm tốn".
Ancelotti khẳng định trong cuộc họp báo rằng ông không cần phải làm việc nhiều để tạo động lực cho những cầu thủ như Vinicius, Hazard hay bất kỳ ai khác.

“Tôi có một nhóm cầu thủ đầy động lực, vì vậy việc tạo động lực là việc tôi làm ít nhất. Những cầu thủ này rất tận tâm".

Thảo luận về các đối thủ tối thứ Tư, Carlo Ancelotti cảnh báo rằng Osasuna có thể là một đội nguy hiểm.

"Osasuna là một đội bóng đang chơi tốt, với thứ bóng đá mãnh liệt. Chúng tôi sẽ phải cẩn thận với trận đấu này. Nó có thể là một trận đấu phức tạp".

Cuối cùng, Ancelotti cũng nói về cảnh tượng ở Camp Nou khi Ronald Koeman bị lăng mạ khi ngồi trên xe hơi cố gắng rời sân vận động. "Anh ấy không phải là một HLV, mà là người có công việc là HLV. Sự thiếu tôn trọng như vậy có nghĩa là chúng ta có một vấn đề trong xã hội".

 

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục