Bóng chuyền

Hai tuyển thủ cuối cùng đã nhận đủ tiền thưởng SEA Games 31

SGGPO

Hai tuyển thủ cuối cùng của đội bóng chuyền nam Việt Nam đã được nhận tiền thưởng SEA Games 31 vào tài khoản.

Đội bóng chuyền nam Việt Nam đã nhận đủ thưởng SEA Games 31. Ảnh: D.P

Đội bóng chuyền nam Việt Nam đã nhận đủ thưởng SEA Games 31. Ảnh: D.P

Trong ngày 27-9, bộ môn bóng chuyền (Tổng cục TDTT) cho biết các trường hợp nhận thưởng chậm đã được nhận đủ và hoàn tất từ bộ phận tài chính, tiền được trả trực tiếp vào tài khoản mỗi người.

Trước đó, 2 tuyển thủ của đội tuyển bóng chuyền nam (1 chủ công, 1 libero) chưa nhận được thưởng SEA Games 31 do gởi thông tin sai nên sau khi việc chuyển tiền đã thực hiện nhưng không thành công vì thế tất cả phải chờ thông tin gởi lại từ từng tuyển thủ sau đó việc chuyển thưởng được thực hiện chứ không chậm trễ. Bây giờ, cả 2 đã nhận đầy đủ tiền thưởng cho thành tích giành HCB SEA Games 31 đầy đủ.

Các quyết toán về SEA Games 31 của môn bóng chuyền đối với chế độ tiền công dành cho trọng tài quốc tế và trọng tài trong nước tham gia làm nhiệm vụ ở các môn bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển tại SEA Games 31 đã được gởi tới từng người và không còn ai chưa nhận được.

Đội tuyển nam bóng chuyền trong nhà giành HCB tại SEA Games 31 gồm các VĐV Huỳnh Trung Trực, Trịnh Duy Phúc, Giang Văn Đức, Quản Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Quốc Duy, Từ Thanh Thuận, Nguyễn Xuân Thanh, Phạm Thái Hưng, Lâm Văn Sanh, Nguyễn Đình Nhu, Nguyễn Văn Nam, Vũ Ngọc Hoàng, Dương Văn Tiên và Cù Văn Hoàn. Ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có 1 chuyên gia (Trung Quốc) và 3 HLV nội.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục