Đó là các cầu thủ Đông Triều và A Hoàng, ông Nghiêm sàng lọc sớm nhằm giúp các cầu thủ không nằm trong kế hoạch của mình còn kịp thời gian để về lại đội bóng phố Núi hoặc đến đội bóng khác trước khi thời hạn chốt danh sách mùa bóng 2022 khép lại.
Vào cuối mùa bóng 2021, HA.GL đã cho Hải Phòng mượn rất nhiều cầu thủ nhân chuyến tập huấn của đội này tại Pleiku. Đông Triều cũng nằm trong nhóm đó, nhưng tiếc là hậu vệ này chưa ra sân trận nào trong màu áo mới do dịch Covid-19 bùng phát, mùa giải 2021 đã bị hủy bỏ sau đó. Được biết, thời hạn hợp đồng mà HA.GL cho Hải Phòng mượn Đông Triều có thời hạn 1,5 năm, đến hết mùa bóng 2022, chính vì thế giữa 3 bên (HA.GL, Hải Phòng và Đông Triều) sẽ có buổi làm việc chính thức về thỏa thuận chia tay này.

Việc HLV Chu Đình Nghiêm sàng lọc lực lượng cũng là điều dễ hiểu, bởi những cầu thủ được mượn từ HA.GL vốn do HLV cũ lên kế hoạch. Khi ông Nghiêm về nhận đội thì hẳn nhiên muốn xây dựng lực lượng theo ý mình, trong đó nhiều cầu thủ trẻ của HA.GL thực tế chưa có nhiều kinh nghiệm để thi đấu tại sân chơi V-League ngoại trừ Ngọc Quang, Việt Hưng, Quang Nho.
Tin cùng chuyên mục

AFF Cup nữ 2022: Đội tuyển nữ Việt Nam thắng Campuchia ở trận ra quân

U19 Việt Nam hướng đến mục tiêu thắng Myanmar

SLNA – CLB TPHCM: Người quen gặp lại (18g, ngày 8-7)

U19 Việt Nam và tương lai của nền bóng đá

AFF Cup nữ 2022: Các nhà đương kim vô địch xuất trận

Thanh Nhã quyết cùng đồng đội giành chiến thắng ở trận ra quân

U19 Thái Lan bất phân thắng bại cùng đội chủ nhà

Xác định thời gian tổ chức AFF Cup 2022

U19 Việt Nam gây áp lực lên U19 Thái Lan và U19 Indonesia
