Bóng đá trong nước

Hai nữ trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

SGGPO

Tin vui đến với giới trọng tài Việt Nam khi LĐBĐ châu Á (AFC) vừa có văn bản gởi sang LĐBĐ Việt Nam (VFF) với nội dung chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022.

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng ở giữa) và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh (đầu tiên bên trái)

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng ở giữa) và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh (đầu tiên bên trái)

Theo đó, hai nữ trọng tài và trợ lý trọng tài của Việt Nam sẽ tham gia điều hành giải đấu tại Mumbai, Ấn Độ từ ngày 14-1 đến 7-2-2022.

Sau khi tới Mumbai, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh sẽ được AFC sắp xếp lưu trú tại khách sạn Grand Hyatt Mumbai, tất cả các di chuyển sẽ được ban tổ chức giải đấu sắp xếp để phù hợp với kế hoạch thi đấu và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022, các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ cần trải qua khóa chuẩn bị và kiểm tra thể lực từ ngày 15-1 đến 19-1-2022.

Tại VCK Asian Cup nữ 2022 có sự góp mặt của đội tuyển nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung vào bảng C cùng với các đội tuyển Nhật Bản, Myanmar và Hàn Quốc. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 21-1 gặp đội tuyển Hàn Quốc.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục