Bóng đá trong nước

Hai Long quyết không làm người hâm mộ thất vọng

SGGPO

Ngày 30-10, bảng I tiếp tục diễn ra lượt trận thứ hai giữa Đài Bắc Trung Hoa và Myanmar. Không thi đấu ở vòng này nên HLV Park Hang-seo đã cho đá tập nội bộ, vào buổi chiều dành thời gian xem trận đấu để nghiên cứu lối chơi của đội Myanmar. 

Đội U22 Việt Nam hướng đến mục tiêu giành 3 điểm trước Myanmar

Đội U22 Việt Nam hướng đến mục tiêu giành 3 điểm trước Myanmar

Tại buổi tập sáng 30-10, HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho nội dung thi đấu đối kháng. Đây là cách tốt nhất để giữ nhịp thi đấu cho các cầu thủ, cũng như phát hiện những điểm yếu cần chỉnh sửa nhằm hướng tới trận đấu với U22 Myanmar.

Trong quá trình chia đôi lực lượng thi đấu đối kháng, HLV Park Hang-seo cũng luân chuyển vị trí thi đấu giữa 2 bên để quan sát, đánh giá phục vụ cho kế hoạch xây dựng đội hình ưng ý nhất cho trận quyết đấu với U22 Myanmar. Ông tiếp tục thể hiện thái độ nghiêm khắc với các cầu thủ trên sân tập, sẵn sàng dừng buổi tập để sửa lỗi cho các học trò.

Hai Long quyết không làm người hâm mộ thất vọng ảnh 1 Thầy Park chỉnh sửa động tác xử lý tình huống cho các cầu thủ

 Đại diện cho đội trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết: “Đây là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng, đông đảo người hâm mộ đang cổ vũ, đồng hành cùng đội tuyển và chúng tôi không muốn người hâm mộ phải thất vọng. Bản thân tôi vẫn còn nhiều điểm yếu và tôi vẫn đang nỗ lực để cải thiện. Nếu được vào sân, tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình”. 

 Theo như kế hoạch, buổi chiều cùng ngày, HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL trực tiếp ra sân Dolen Omurzakov để quan sát trận đấu Myanmar và Đài Bắc Trung Hoa. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu các cầu thủ vừa nghỉ hồi phục tại khách sạn vừa theo dõi trận đấu này qua đường link nội bộ do BTC cung cấp. 

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục