Bóng đá trong nước

Giới bóng đá gửi gắm niềm tin chiến thắng Covid-19 nhân ngày đầu năm mới

SGGPO

Đó là lời chúc Xuân mà giới bóng đá nhắn gửi nhân ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, ai ai cũng đặt niềm tin vào chiến thắng dịch Covid-19 để bóng đá Việt Nam sớm tái khởi động.

QBV Việt Nam 2020 Văn Quyết

QBV Việt Nam 2020 Văn Quyết

Các tuyển thủ Văn Quyết, Tiến Linh, Đức Chinh, Quang Hải, Huỳnh Như, Minh Trí... đã "lên sóng" ngày đầu Xuân để gởi lời chúc mừng năm mới. Quả bóng vàng Văn Quyết chia sẻ: "Do đặc thù công việc nên anh em cầu thủ thường nghỉ Tết rất muộn và cũng có ít ngày vui Xuân cùng gia đình. Chúng tôi luôn xác định là những ngày Xuân phải đem lại niềm vui cho gia đình, vợ con, phải làm tốt vai trò của mình. Đó là khoảnh khắc xum vầy không chỉ gia đình tôi, bố mẹ, anh chị em...". 

Giới bóng đá gửi gắm niềm tin chiến thắng Covid-19 nhân ngày đầu năm mới ảnh 1 Huỳnh Như về đón Tết cùng gia đình ở Trà Vinh

Trong khi đó Huỳnh Như cùng các đồng đội ở ĐT nữ Việt Nam đến cận Tết mới kết thúc đợt tập trung, cô tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngắn ngày để về quê Trà Vinh cùng gia đình trước khi ở lại TPHCM tập trung cùng toàn đội. Còn QBV futsal Minh Trí cũng tranh thủ những ngày nghỉ về về với gia đình và đi lễ chùa vào dịp đầu Xuân. 

 "Chúc mọi người nhiều sức khỏe, bình an và cùng chiến thắng dịch bệnh Covid-19", đó là lời chúc của Văn Quyết, Minh Trí, Huỳnh Như cũng như nhiều cầu thủ nhân dịp Xuân mới 2021.

Giới bóng đá gửi gắm niềm tin chiến thắng Covid-19 nhân ngày đầu năm mới ảnh 2 Tiến Linh củng Quang Hải, Đức Chinh, Minh Trí. đã "lên sóng" chúc Xuân đến người hâm mộ

 Còn HLV Phan Thanh Hùng đại diện cho giới cầm quân cũng có những ước nguyện đầu năm: "Tôi tin mọi thứ sẽ ổn. Chúng ta có niềm tin mãnh liệt rằng một lần nữa Việt Nam lại chiến thắng bệnh dịch. Mọi việc sẽ trở lại nhịp sống bình thường theo một cách mới. Và khi ấy, bóng đá sẽ tiếp tục diễn ra để mang lại niềm vui cho cộng đồng.

Giới bóng đá gửi gắm niềm tin chiến thắng Covid-19 nhân ngày đầu năm mới ảnh 3 HLV Phan Thanh Hùng 

Tôi muốn bóng đá trở lại. Chắc chắn bóng đá phải trở lại. Chúng ta có nhiều kế hoạch, nhiều mục tiêu ở phía trước. Từ cấp CLB đến ĐTQG đều cần phải có thời gian thực hiện. Quan trọng nhất, cách bóng đá Việt Nam ứng phó với đại dịch cũng thể hiện quyết tâm, khả năng quản trị của chúng ta". 

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục