Tốc độ

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương BTV sẽ tổ chức 4 chặng trong năm 2022

SGGPO

Trong cuộc họp báo vào sáng, Ban tổ chức giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 sẽ được tổ chức 4 chặng đua trong năm nay.

Ban tổ chức giới thiệu mẫu Cúp giải thưởng

Ban tổ chức giới thiệu mẫu Cúp giải thưởng

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương do Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức thường niên kể từ năm 2014. Đây là giải đấu được đánh giá là một trong những giải xe đạp dành cho những tay đua phong trào hấp dẫn, uy tín, thành công và có quy mô lớn nhất cả nước.

Giải năm nay gồm 4 chặng đua, đi qua các tỉnh: Tây Ninh, Long An, Bình Phước và Vòng quanh TP Mới Bình Dương. Dự kiến, Giải sẽ quy tụ hơn 200 tay đua đến từ 17 CLB của làng xe đạp đường trường phong trào. Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ 9 năm 2022 – Cúp Number 1 tiếp tục duy trì thi đấu ở 2 lứa tuổi, từ 16- 40 tuổi và từ 41- 55 tuổi, với tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng.

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương BTV sẽ tổ chức 4 chặng trong năm 2022 ảnh 1 BTC giới thiệu mẫu áo vàng chung cuộc

Đồng hành cùng cuộc đua, Ban tổ chức giải sẽ tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học những địa phương nơi đoàn đua đi qua. Cùng với đó là chương trình Mini Game dự đoán “Áo Vàng thắng chặng” dành cho khán giả theo dõi cuộc đua qua các nền tảng số của BTV Thể thao.

GIA MẪN

Tin cùng chuyên mục