Bóng đá trong nước

Giải hạng Nhất LS 2021: Anh Đức lại toả sáng, Quảng Nam gây thất vọng

SGGPO

Lượt trận thứ 2 của giải hạng Nhất quốc gia LS 2021 diễn ra vào cuối tuần qua đã đánh dấu sự thăng tiến của hai ứng viên Khánh Hòa và BR-VT. Bên cạnh đó là việc Quảng Nam chưa tạo được dấu ấn sau 2 trận toàn hoà. 

Anh Đức đang là tay săn bàn số 1 của giải hạng Nhất sau 2 vòng đấu. Ảnh: ANH TUẤN

Anh Đức đang là tay săn bàn số 1 của giải hạng Nhất sau 2 vòng đấu. Ảnh: ANH TUẤN

Tiếp sau trận hoà hôm ra quân trước Bình Phước, đội cựu vô địch V-League Quảng Nam lại mất điểm trên sân nhà ở vòng 2 khi bị Phố Hiến cầm hoà. Đây được xem là điều bất ngờ bởi Quảng Nam vốn được đánh giá là ứng viên cho cuộc đua thăng hạng và có lực lượng được chuẩn bị tốt. Nhưng việc nhập cuộc không được thuận lợi sẽ rất khó cho đội này ở cuộc đua đường dài. 

Trong khi đó hai ứng viên còn lại là Khánh Hòa và BR-VT cùng khởi đầu thuận lợi với 2 trận thắng liên tiếp. Bên cạnh đó, Long An đã gây bất ngờ khi có mặt trong tốp 3 sau 2 vòng đấu. Đây là kết quả bất ngờ nhưng ấn tượng bởi Long An vốn lận đận ở mùa bóng trước, thậm chí suýt xuống hạng Ba. 

 Nhân vật chính đem lại thành công cho Long An không ai khác là Anh Đức. Quả bóng vàng Việt Nam 2015 đã gi cả 3 bàn cho Long An từ đầu mùa. Cú đúp trong trận thắng Bình Phước của anh đã đưa Long An vươn lên vị trí thứ ba. Vòng đấu tới Long An có hy vọng cải thiện thứ hạng khi ở lại sân nhà tiếp Cần Thơ. 

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục