Futsal

Giải futsal VĐQG 2021: Sahako được bổ sung lực lượng, trở lại từ vòng 13

SGGPO

Sau hai vòng không thi đấu để bộ phận Y tế kiểm tra và theo dõi liên quan đến những ca dương tính với Covid-19, CLB Sahako đã được phép trở lại từ vòng 13 giải futsal VĐQG – HDBank 2021. Đồng thời được phép bổ sung thêm cầu thủ nhằm thay thế các cầu thủ dương tính với Covid-19, không thể tiếp tục thi đấu.

Sahako biến động về lực lượng do có 8 cầu thủ dương tính với Covid-19

Sahako biến động về lực lượng do có 8 cầu thủ dương tính với Covid-19

Trước đó, cuộc so tài được chờ đợi giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn ở vòng 11 đã tạm hoãn do phía CLB Sahako có một số thành viên nghi ngờ dương tính với Covid-19. Ngày 18-11, BTC sẽ xét nghiệm toàn giải. Trong đó, những cầu thủ trong diện nghi ngờ này được xét nghiệm PCR. Sau khi xét nghiệm RT-PCR, HLV trưởng Nguyễn Tuấn Anh và 8 cầu thủ Sahako đã cho kết quả dương tính. Trong khi đó, ca dương tính của CLB Quảng Nam là săn sóc viên của đội.   

Ngày 19-11, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gửi công văn thông báo cho các đội về việc sửa đổi, bổ sung điều lệ giải futsal VĐQG 2021, cho phép thay thế và bổ sung cầu thủ. Trong đó, CLB nào có cầu thủ mắc Covid-19 thì được bổ sung số lượng cầu thủ tương ứng. Đây được xem là quyết định hợp lý để giúp Sahako có thể tiếp tục thi đấu, dù rằng lực lượng của họ sẽ không còn mạnh như trước kia.

Giải futsal VĐQG 2021: Sahako được bổ sung lực lượng, trở lại từ vòng 13 ảnh 1 HLV Tuấn Anh cũng tạm ngưng chỉ đạo để điều trị khi có kết quả dương tính với Covid-19
Theo theo báo của BTC, Sahako sẽ thi đấu trở lại ở vòng 13 vào ngày 22-11 tới với Sanvinest Khánh Hòa, còn Quảng Nam gặp Thái Sơn Bắc.
Lịch thi đấu ngày 22-11: Thái Sơn Bắc – Quảng Nam (9g), Đắk Lắk – Thái Sơn Nam (11g15), Khánh Hòa – Sahako (13g30), Tân Hiệp Hưng – Sài Gòn (15g45) và Đà Nẵng – Cao Bằng (18g).

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục