Phủi 365

Giải bóng đá THPT VSports toàn quốc - Cúp Bảo Ngọc Group 2022 (KV Bến Tre): Tạo phong trào bóng đá học đường, giúp học sinh tránh xa tệ nạn

SGGPO

Ngày 17-4 tới đây, GOLD MEDIA kết hợp với Page “Bóng đá học đường” sẽ đứng ra tổ chức Giải bóng đá Trung học phổ thông VSports toàn quốc - Cúp Bảo Ngọc Group 2022 - Khu vực Bến Tre tại Cụm sân Nguyễn Công Thành (sân bóng của cầu thủ Nguyễn Công Thành, hiện đang chơi cho Sài Gòn FC, sân bóng ở Khu công nghiệp Giao Long, thuộc xã Giao Long - Châu Thành - Bến Tre).

Các đội tham dự giải Khu vực Bến Tre

Các đội tham dự giải Khu vực Bến Tre

Đây là Giải sân 7 người đầu tiên dành cho lứa tuổi Trung học phổ thông được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Mục đích của BTC Khu vực Bến Tre nói riêng và BTC toàn quốc nói chung không gì khác hơn là tạo ra phong trào bóng đá học đường mạnh mẽ, giúp cho các em học sinh nam mê bóng đá có thêm một sân chơi thể thao cực kỳ lành mạnh, trau dồi sức khỏe của học sinh dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa, tránh xa các tệ nạn xã hội…

Ngoài ra, việc tạo điều kiện cho các em học sinh mê bóng đá có cơ hội tham gia một giải đấu thú vị như thế này, với phong cách và thể thức thi đấu không khác gì Giải phủi số 1 Việt Nam là VPL, sẽ giúp các cậu trai trẻ tuổi học trò có thêm mục tiêu thi đua và phấn đấu, bên cạnh việc học hành chăm chỉ trong trường lớp. Việc được tham gia một sân chơi chuyên nghiệp cũng sẽ rèn luyện tính cách - và sự tuân thủ kỷ luật - cho các em với cuộc sống tương lai.

Hiện tại, Giải bóng đá THPT VSports toàn quốc - Cúp Bảo Ngọc Group 2022 - đang khởi tranh rất đồng bộ ở nhiều địa phương khác nhau (chẳng hạn như Đà Nẵng, Khánh Hòa), mang lại tiếng vang cực kỳ to lớn. Riêng Giải đấu ở Khu vực Bến Tre, thì vào ngày 12-4 tới đây, BTC sẽ tiến hành họp chuyên môn và bốc thăm chia bảng, với các đội tham dự bao gồm Number Four FC, Lượm Xe Tải FC, Ngọc Dung FC, Chánh Thu FC, Gà Che FC, Trung Sport FC, Đăng Khoa FC và Châu Thành FC.

Với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ như Bảo Ngọc Group, Vĩnh Hoa Mai, MB Bank, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức, GOLD MEDIA, VSports, Cụm sân cỏ nhân tạo Nguyễn Công Thành, Giải đấu ở Khu vực Bến Tre hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tìm ra được nhà vô địch xứng đáng nhất để tham dự Vòng chung kết toàn quốc, dự kiến sẽ thi đấu ở TPHCM trong thời gian sắp tới.

Giải bóng đá THPT VSports toàn quốc - Cúp Bảo Ngọc Group 2022 (KV Bến Tre): Tạo phong trào bóng đá học đường, giúp học sinh tránh xa tệ nạn ảnh 1 Giải đấu sẽ diễn ra ở Cụm sân cỏ nhân tạo Nguyễn Công Thành

Tổng giải thưởng của Giải đấu

_Vô địch: 3 triệu đồng, Cúp, cờ, huy chương và 10 triệu đồng chi phí tham dự VCK toàn quốc (cộng thêm vật phẩm của nhà tài trợ)

_Hạng nhì: 2 triệu đồng (cộng thêm vật phẩm nhà tài trợ)

_Hạng ba: 1 triệu đồng (cộng thêm vật phẩm nhà tài trợ)

Cầu thủ Nguyễn Công Thành, người đứng ra đồng tổ chức Giải đấu ở Khu vực Bến Tre chia sẻ những tâm tư của mình khi làm thêm “nghề trái tay”: “Là một người con của Bến Tre, tôi cảm nhận phải làm gì đó cho bóng đá học đường của quê nhà. Đó là lý do tôi đã đứng ra đảm nhận vai trò đồng tổ chức giải đấu ở Khu vực Bến Tre. Cụm sân cỏ nhân tạo của tôi sẽ đồng hành cùng giải đấu xuyên suốt thời gian tranh tài sắp tới”.

“Theo quan điểm của tôi, đây là một giải đấu được tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay, có cấp độ toàn quốc. Chính bản thân tôi, một người chơi bóng đá chuyên nghiệp suốt nhiều năm, cũng rất muốn hỗ trợ giúp cho phong trào bóng đá học đường ở quê nhà ngày một phát triển, đóng góp chung vào sự phát triển của bóng đá phong trào toàn tỉnh Bến Tre, với hy vọng một ngày nào đó, Bến Tre sẽ quay trở lại với bản đồ bóng đá đỉnh cao của Việt Nam. Với sự xuất hiện của một giải đấu chất lượng như vậy dành cho lứa tuổi học sinh, Bến Tre không thể nào đứng ngoài cuộc. Tôi sẽ tổ chức và hỗ trợ giải đấu hết sức của mình”, Công Thành cho biết.

Giải bóng đá THPT VSports toàn quốc - Cúp Bảo Ngọc Group 2022 (KV Bến Tre): Tạo phong trào bóng đá học đường, giúp học sinh tránh xa tệ nạn ảnh 2 Cầu thủ Nguyễn Công Thành (Sài Gòn FC) muốn hỗ trợ bóng đá học đường, bóng đá phong trào quê nhà Bến Tre

ĐỖ HOÀNG

Tin cùng chuyên mục