Hậu trường thể thao

Georgina: “Cuộc sống của tôi thay đổi vào ngày gặp Ronaldo“

SGGPO
Người bạn đời của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đã thừa nhận rằng cuộc đời cô đã thay đổi kể từ ngày cô gặp siêu sao người Bồ Đào Nha. Câu chuyện cuộc đời ‘Tôi là Georgina’ sẽ được trình chiếu trên Netflix vào ngày 27-1.

Tin liên quan

Bộ phim tài liệu Tôi là Georgina

Bộ phim tài liệu Tôi là Georgina

Người mẫu 27 tuổi người Argentina đã tiết lộ trong loạt phim tài liệu Netflix sắp tới về cách cô ấy vươn lên từ nghèo khổ thành giàu có sau khi chuyển đến Tây Ban Nha (Madrid) khi còn ở tuổi thiếu niên.
Nói về những tháng ngày đầu đời của mình, Georgina Rodriguez cho biết:

“Việc tôi đến Madrid thật kinh khủng. Tôi đi xem rất nhiều căn hộ giá rẻ, có giá khoảng 250 bảng/tháng và cuối cùng chỉ chọn được một kho chứa đồ, mùa đông lạnh cóng và mùa hè thì nóng ran.

"Cuộc sống của tôi đã thay đổi vào ngày tôi gặp Cristiano Ronaldo".

Bộ phim tài liệu Soy Georgina, sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 27-1. Áp phích của bộ phim cũng đề cập đến thời gian cô làm trợ lý cửa hàng bán túi xách trên con phố Serrano nổi tiếng của Madrid. 

Tấm áp phích nêu bật sự vươn lên đáng kinh ngạc của cô ấy nói:
“Trước kia tôi bán túi xách ở Serrano. Bây giờ tôi thu thập chúng”.
Phát biểu về bộ phim tài liệu, Netflix cho biết: “Tất cả các tập phim sẽ đến vào ngày 27-1. Chúng tôi sống cùng Georgina qua từng ngày, khám phá tình bạn thực sự của cô ấy, mong muốn và khát vọng của cô ấy, những thăng trầm của cô ấy. Chúng ta sẽ biết Georgina Rodriguez thực sự là ai.

Georgina: "Cuộc sống của tôi thay đổi vào ngày gặp Ronaldo" ảnh 1
“Vào ngày 27-1, chúng ta có thể nhìn thấy khía cạnh cá nhân của cô ấy, một bức chân dung đầy cảm xúc và sâu sắc của người phụ nữ đằng sau những trang bìa tạp chí, những bức ảnh, câu chuyện trên Instagram và các tiêu đề trên trang báo”.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez thông báo vào tháng 10 rằng họ đang mong đợi một cặp sinh đôi. Trong một bản xem trước trước đó của loạt phim mà Georgina đăng trên tài khoản Instagram của mình, có thể thấy cô đang gói quà cho tổ chức phi chính phủ bảo vệ trẻ em Tây Ban Nha, Nuevo Futro.

Georgina nói: “Điều rất quan trọng là đừng quên nơi mình đến. Mỗi khi nghĩ đến những đứa trẻ, tôi luôn xúc động”.

Georgina: "Cuộc sống của tôi thay đổi vào ngày gặp Ronaldo" ảnh 2
Từ vị trí trợ lý cửa hàng túi xách trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng nhất thế giới với hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram, Georgina Rodriguez đã là một bước tiến đáng kinh ngạc.

Người mẫu Argentina luôn là nguồn sức mạnh và chỗ dựa cho Cristiano Ronaldo trong vài năm qua và người ta đã cổ vũ siêu sao người Bồ Đào Nha từ khán đài bất cứ khi nào có thể.

 

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục