Nhân vật trong ngày

Dương Thúy Vi: Tôi xin gởi tấm HCV này tới người thầy và ông ngoại quá cố của mình

SGGPO

Nữ tuyển thủ Dương Thúy Vi đã giành tấm HCV nội dung biểu diễn (taolu) kiếm thuật nữ tại SEA Games 31 và cô đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Dương Thúy Vi đã giành tấm HCV đầu tiên cho mình trong ngày 13-5

Dương Thúy Vi đã giành tấm HCV đầu tiên cho mình trong ngày 13-5

Phóng viên: Xin chào Thúy Vi, cảm giác của bạn sau khi giành tấm HCV tại SEA Games 31 thế nào?

Dương Thúy Vi: Tôi rất vui và xúc động vì mình đã có kết quả trên sân nhà. Đây là một tấm HCV có ý nghĩa với cá nhân tôi vì cũng 5 năm rồi tôi mới được trở lại thi đấu SEA Games. Sau vài năm bị dịch bệnh Covid-19, hoạt động thể thao được trở lại và tôi đã tập luyện hết sức cùng đồng đội đạt kết quả này.

Phóng viên: Thành tích này Thúy Vi sẽ dành tặng ai?

Dương Thúy Vi: Tôi xin dành tặng người thầy, cố trưởng bộ môn wushu Vũ Văn Thường của chúng tôi và ông ngoại của tôi đã không may mắn qua đời ngay trước khi SEA Games 31 diễn ra. Tôi rất xúc động để gởi món quà này cho người thầy và ông ngoại của mình vì họ là những người có ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Tôi rất cảm ơn người thầy Vũ Văn Thường của mình vì thầy đã có chỉ bảo chúng tôi rất nhiều.

Phóng viên: Sau tấm HCV này, mục tiêu tiếp theo của Thúy Vi là gì?

Dương Thúy Vi: Tôi cố gắng tiếp tục thi đấu cho các nội dung sau và chúng tôi nỗ lực từng ngày tại SEA Games 31. Mọi người có hỏi tôi về chuyện chồng con thì đó là duyên số và tự nó sẽ tới thôi. Tôi cũng rất mừng vì tấm HCV đến khi cùng dịp sinh nhật tuổi 29 của tôi. Tôi đã vượt qua được áp lực và giờ rất thoải mái tâm lý.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục