Futsal

ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp các CLB Malaga và Real Betis

SGGPO

Trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK giải futsal châu Á 2020, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha và thi đấu 3 trận tại đây. Chiều 31-1, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã xác định được các “quân xanh” của mình.

ĐT futsal Việt Nam trong lần so tài cùng Malaga trước đây. Ảnh: Anh Trần

ĐT futsal Việt Nam trong lần so tài cùng Malaga trước đây. Ảnh: Anh Trần

Trước đó, nhằm giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang có điều kiện thuận lợi để kiểm tra, đánh giá lực lượng trước thềm giải châu Á, LĐBĐ Việt Nam đã liên hệ với LĐBĐ Tây Ban Nha đề nghị tìm giúp CLB để đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu tập huấn.

Chiều 31-1, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng Ban futsal LĐBĐ Việt Nam đồng thời cũng là Trưởng đoàn ĐT Futsal Việt Nam cho biết, phía bạn đã bố trí 3 CLB chất lượng để phục vụ đội tuyển gồm: CLB Uma Antaquera, CLB Malaga CF và CLB Real Betis.

ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp các CLB Malaga và Real Betis ảnh 1 Văn Vũ cùng các đồng đội sẽ gặp lại Real Betis
Theo lịch thi đấu, ĐT Futsal Việt Nam gặp CLB Uma Antaquera vào ngày 12-2. Sau đó lần lượt gặp CLB Malaga vào ngày 14-2 và kết thúc đợt tập huấn bằng trận đấu với CLB Real Betis vào ngày 18-2.

Ngày 19-2, ĐT Fusal Việt Nam sẽ di chuyển thẳng từ Tây Ban Nha tới Turkmenistan để tham dự VCK futsal châu Á 2020. Trước khi chính thức bước vào cuộc đua tại đấu trường futsal châu lục, thầy trò HLV Phạm Minh Giang còn có thêm một trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT Saudi Arabia vào ngày 22-2.

ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp các CLB Malaga và Real Betis ảnh 2 ĐT futsal Việt Nam hạ quyết tâm tiến xa ở giải năm nay. Ảnh: Anh Trần
Kế hoạch tập huấn đã được LĐBĐ Việt Nam chuẩn bị chu đáo và chỉ còn chờ đội tuyển futsal Việt Nam tái lập thành tích như 4 năm trước là lấy vé tham dự World Cup. VCK futsal châu Á 2020 đồng thời cũng được tính là vòng loại FIFA futsal World Cup 2020 với 5 suất được chọn. Các cầu thủ Việt Nam rơi vào bảng đấu được đánh giá là khá dễ thở gồm có Turkmenistan, Tajikistan và Oman. 

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục