Các môn khác

Đội tuyển xe đạp ổn định lực lượng trước thềm SEA Games 31

SGGPO

Các cua-rơ ở các nhóm nội dung của đội tuyển xe đạp Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 đã được chốt danh sách và sẽ không có thay đổi nào về nhân sự.

Tuyển thủ Đinh Thị Như Quỳnh đang tập luyện tại Hòa Bình vào lúc này. Ảnh: Q.N

Tuyển thủ Đinh Thị Như Quỳnh đang tập luyện tại Hòa Bình vào lúc này. Ảnh: Q.N

“Chúng tôi đã ổn định xong danh sách tuyển thủ dự SEA Games 31. Cả 4 nội dung của xe đạp đều giữ nguyên danh sách các tuyển thủ quốc gia và đăng kí thi đấu SEA Games 31 năm nay, không thay đổi nhân sự nào cả”, phụ trách bộ môn xe đạp (Tổng cục TDTT) đồng thời là Tổng thư kí Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao – ông Nguyễn Ngọc Vũ xác nhận.

Như vậy, đội xe đạp đường trường có 16 VĐV và đội xe đạp địa hình có 14 VĐV sẽ thi đấu SEA Games 31. Hiện tại, nhóm xe đạp địa hình đã tập tại địa điểm đường đua ở Hòa Bình còn xe đạp đường trường nữ tập huấn ở khu vực phía Nam. Các tuyển thủ của đội xe đạp đường trường nam đang tham gia thi đấu cúp xe đạp truyền hình TPHCM 2022.

Theo kế hoạch vào ngày 3-5, tất cả thành viên đường trường nam, nữ sẽ di chuyển đến Hòa Bình hội quân và tập làm quen khí hậu, đường đua cho đến khi thi đấu SEA Games 31.

Ông Vũ cũng cho biết, đường đua của các nội dung thi đấu môn xe đạp SEA Games 31 đã được địa phương Hòa Bình hoàn tất nên đảm bảo được chuyên môn khi tập luyện.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục