Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu trước khi gặp Indonesia

SGGPO

Trong nỗ lực tìm kiếm "quân xanh" cho thầy trò HLV Park Hang-seo làm nóng trước thềm vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã xác định thêm một đối thủ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu trước khi bước vào loạt trận cuối cùng. 

Sau Topenland Bình Định, ĐTQG Việt Nam dự kiến sẽ đá với Jordan trước khi bước vào các trận cuối vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

Sau Topenland Bình Định, ĐTQG Việt Nam dự kiến sẽ đá với Jordan trước khi bước vào các trận cuối vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

Cụ thể ngày 21-4, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, công tác chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam hiện đang được xúc tiến và đã xác định thêm 1 trận tập huấn cho đội tuyển. Ông nói: "VFF đang tích cực liên hệ để chọn đối tác cho đội tuyển Việt Nam rèn quân. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, việc tổ chức giao hữu quốc tế rất khó khăn. Hiện 90% đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Jordan ngay sau khi sang UAE”. 

LS V-League 2021 hiện đang tạm ngưng để các đội đá Cúp quốc gia, ngay sau đó sẽ trở lại vào cuối tháng 4 để đá nốt 3 vòng còn lại của giai đoạn 1 trước khi tạm nghỉ để đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân. 

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu trước khi gặp Indonesia ảnh 1 Ông Park đã có trong tay sơ bộ 45 cái tên

 Hiện chưa chốt danh sách tập trung đội tuyển ở đợt này, nhưng để sớm chuẩn bị, ông Park cùng VFF đã tạm chốt danh sách 45 cầu thủ để tiêm phòng Covid-19. Dự kiến đội sẽ có đợt tập huấn 10 ngày tại Bình Định, nhân dịp này đội sẽ có trận đấu tập huấn đầu tiên với đội chủ nhà Topenland Bình Định. 

 Tại vòng loại World Cup 2022, Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE ở bảng G để tranh vé đi tiếp. 

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục