Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam đủ lực lượng trước khi di chuyển vào TPHCM

SGGPO

Ở ngày tập thứ hai tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu cùng đội tuyển Afghanistan, đội tuyển Việt Nam đã hội đủ quân số sau khi nhóm 3 cầu thủ Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức đã có mặt sau khi được phép tập trung muộn.

Buổi tập chiều 28-5 đội tuyển Việt Nam đã hội đủ lực lượng

Buổi tập chiều 28-5 đội tuyển Việt Nam đã hội đủ lực lượng

Mở đầu buổi tập chiều 27-5, HLV Park Hang-seo đã dành những lời khen ngợi trước toàn đội với 3 cầu thủ vừa góp sức cùng đội tuyển U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31. Khác với buổi tập khá cởi mở và thoải mái trước đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào buổi rèn luyện với sự tập trung, nghiêm túc hơn.

Sự có mặt của 3 cầu thủ thi đấu ở SEA Games 31 giúp HLV Park Hang-seo có đầy đủ lực lượng như danh sách hội quân mà ông công bố trước đó, vì vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể tiến hành lắp ghép đội hình cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với đội Afghanistan.

Đội tuyển Việt Nam đủ lực lượng trước khi di chuyển vào TPHCM ảnh 1 Ngày 28-5, đội sẽ di chuyển vào TPHCM
Trong thời điểm các cầu thủ Việt Nam đang thực hiện khởi động, HLV Park Hang Seo chăm chú quan sát bên ngoài rồi ghi chép tỉ mỉ vào giấy. Sau đó ông dành ít phút trao đổi riêng với thủ môn Đặng Văn Lâm.
Tại buổi tập, tân trợ lý Nguyễn Anh Đức đã tỉ mỉ kiểm tra đàn em tập luyện. Thậm chí, anh sẵn sàng chỉnh sửa, nhắc nhở cầu thủ nếu tập luyện sai động tác. Tất cả hướng đến một tiếng nói chung về phương án bộ khung đội hình cho đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu sắp tới. Ngày 28-5, đội sẽ di chuyển vào TPHCM và có 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan. Trận đấu diễn ra vào tối 1-6 trên sân Thống Nhất.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục