Ở đợt hội quân lần này của U23 Việt Nam do trợ lý Lee Young-jin đảm trách vì HLV trưởng Park Hang-seo bận công việc cùng đội tuyển Việt Nam. Đội hình đợt này chủ yếu là các cầu thủ chủ lực vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022 và tăng cường thêm một số cầu thủ trẻ thuộc lứa U21 vừa vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của thủ thành Văn Toản sau thời gian nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục sau ca phẫu thuật khớp vai.
Cận ngày hội quân, đội U23 Việt Nam đã có biến động về nhân sự khi hậu vệ Nguyễn Thanh Bình được điều chuyển lên khoác áo ĐTQG. Thay thế cho Thanh Bình là Thái Bá Sang của CLB SLNA. Tiền đạo Mai Xuân Quyết do bị chấn thương nên cũng lỡ hẹn cùng các đồng đội.

Buổi tập đầu tiên diễn ra sáng nay, đội U23 Việt Nam vẫn chưa có được đầy đủ lực lượng do nhóm các cầu thủ thuộc các CLB Hà Nội, Thanh Hóa, Phố Hiến, CAND vướng lịch đá bù tại V-League và giải hạng Nhất LS 2022 diễn ra trong ngày 16-3 và 17-3.
Theo kế hoạch, đội U23 Việt Nam sẽ duy trì tập luyện đều đặn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tối ngày 19-3, đội sẽ lên đường sang UAE tập huấn và tham dự giải U23 quốc tế – Dubai Cup 2022, diễn ra từ ngày 23-3 đến 29-3. Giải đấu sẽ giúp BHL rà soát đội hình chuẩn bị cho SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022.
Tin cùng chuyên mục

Nutifood lên kế hoạch tài trợ đội U23 Việt Nam nếu đội này được tham dự V-League

Đội tuyển U19 Việt Nam lên đường tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2022

Quang Hải, ngôi sao làm thay đổi suy nghĩ về chuyện xuất ngoại

HLV Mai Đức Chung chốt danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022

Viettel FC tiến gần tấm vé đi tiếp ở AFC Cup 2022

Pau - đội bóng mới nổi ở Ligue 2

Quang Hải gia nhập Pau FC

Đội tuyển nữ Việt Nam sang Pháp tập huấn

Trận ra mắt chưa như ý của HLV Thạch Bảo Khanh
