Sau trận lượt đi với chiến thắng 3-0 nghiêng về đội chủ nhà vào cuối tuần trước, hai đội Việt Nam và Ấn Độ đã có trận giao hữu lượt về trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào chiều 6-11 với kết quả hòa 1-1.
Sau chiến thắng giòn giã ở trận đấu trước đó, lần này HLV Mai Đức Chung không có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát. Số 23 Nguyễn Thị Bích Thủy thay thế Vũ Thị Nhung ở hành lang cánh trái trong khi vị trí thủ môn được thay thế bởi số 28 Khổng Thị Hằng. Tuyết Dung được đẩy sang chơi ở cánh phải.
Các cầu thủ Việt Nam tiếp tục có được thế trận lấn lướt trước đội tuyển nữ Ấn Độ. Tuy nhiên phải tới tận phút thứ 39, Phạm Thị Hải Yến mới đem về được bàn thắng mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam. Hiệp 1 của trận đấu khép lại với tỷ số 1-0.

Sau trận đấu này, tuyển Việt Nam sẽ tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 10-11, sau đó đội về nước và tập huấn tại TPHCM trước khi chuyến hành quân tới Philippines để tham dự SEA Games 2019 vào ngày 22-11.
Tin cùng chuyên mục

Sai lầm của tân binh khiến HA.GL trắng tay ở ngày ra quân

Hà Đức Chinh giúp CLB Đà Nẵng khởi đầu suôn sẻ

Đá hỏng 2 quả phạt 11m, Hà Tĩnh thua ngược Than Quảng Ninh

Sài Gòn FC - HA.GL (19g15 ngày 17-1): Tâm điểm từ đội khách

CLB Đà Nẵng – CLB TPHCM (17 giờ, ngày 17-1): Thuốc thử liều cao HLV Lê Huỳnh Đức!

Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Bài test đầu tiên của đội khách

Nhà vô địch Viettel thua sốc Hải Phòng ở trận ra quân

Văn Vũ lập siêu phẩm, B.Bình Dương giành 3 điểm đầu tiên

Tân binh Topenland Bình Định đánh rơi chiến thắng trên sân Vinh
