Các môn khác

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng 700 triệu đồng

SGGPO

Với những thể hiện tuyệt vời qua trận thắng 2-1 trước Philippines, đội tuyển nữ Việt Nam đã được thưởng 700 triệu đồng từ tỉnh Quảng Ninh và VFF.

Thủ quân Huỳnh Như đại diện đội tuyển nữ Việt Nam nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh

Thủ quân Huỳnh Như đại diện đội tuyển nữ Việt Nam nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh

Sau trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội nữ Philippines, ông Nguyễn Xuân Ký- Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh cùng Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, Lê Văn Thành đã gặp mặt và chúc mừng chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam.

Tại cuộc gặp, ông Nguyễn Xuân Ký đã ngợi khen tinh thần thi đấu cũng như biểu dương cách chơi bóng của ĐT nữ Việt Nam khi đem lại niềm vui lớn cho những khán giả có mặt trên sân Cẩm Phả. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Ký cũng nhấn mạnh rằng đợt SEA Games 31, tỉnh Quảng Ninh rất vinh dự được đăng cai một số môn thi đấu, trong đó có bóng đá nữ, do vậy địa phương đã và đang nỗ lực hết sức để tổ chức, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ cũng như các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại kỳ đại hội thể thao khu vực.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Xuân Ký đã tặng bó hoa tươi thắm đến đội tuyển nữ Việt Nam và tin tưởng rằng các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục thi đấu thành công, gặt hái kết quả tốt ở các trận đấu tới đây. Nhân dịp này, tỉnh Quảng Ninh tặng đội nữ Việt Nam 200 triệu đồng, sau chiến thắng trước đội Philippines.

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng 700 triệu đồng ảnh 1 HLV Mai Đức Chung 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đánh giá cao và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh cũng như các đơn vị chức năng đã hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để ĐT nữ Việt Nam tập luyện, ăn ở trong điều kiện tốt nhất có thể. Thường trực BCH VFF thưởng đội 500 triệu đồng sau trận ra quân ấn tượng tại SEA Games 31.

Thay mặt toàn đội, HLV Mai Đức Chung có những chia sẻ các học trò của của ông rất vui khi được thi đấu ở sân Cẩm Phả với sự cổ vũ của NHM địa phương cũng như các tỉnh thành khác. HLV Mai Đức Chung cho rằng đó là nguồn động lực lớn để các học trò của mình tiếp tục có những trận đấu tốt trong chặng đường sắp tới.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục