Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận gặp ĐT Hàn Quốc

SGGPO

Rạng sáng 7-4, đội tuyển nữ Việt Nam đã đặt chân đến Hàn Quốc để bắt đầu vào giai đoạn tập huấn 2 tuần trước khi về nước chuẩn bị cho SEA Games 31.

Đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc

Đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc

Đội tuyển Nữ Việt Nam đã rời Hà Nội từ đêm 6-4 sau 10 ngày đóng quân rèn thể lực tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi lên đường, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung đã chốt danh sách 26 vận động viên đi tập huấn.

Đánh giá về các học trò thời gian tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng về những kết quả toàn đội đã đạt được và cho biết ban huấn luyện sẽ tiếp tục hoàn thiện đội hình cũng như kỹ chiến thuật trong đợt tập huấn được đánh giá quan trọng tại Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, tại Hàn Quốc, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ có sáu trận đấu giao hữu, trong đó hai trận thi đấu với đội tuyển nữ Hàn Quốc và bốn trận với các câu lạc bộ. “Đội tuyển nữ Hàn Quốc là một đối thủ chất lượng, đứng thứ hai sau thành tích thi đấu tại Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 vừa qua. Các cầu thủ chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều từ những trận đấu cọ xát này”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận gặp ĐT Hàn Quốc ảnh 1 Thùy Trang ký tặng người hâm mộ tại sân bay
Hai trận giao hữu của đội tuyển Nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 9-4 và 11-4. Bốn trận giao hữu với các câu lạc bộ nữ Hàn Quốc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13-4, 15-4, 17-4 và 19-4. Kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội sẽ lên đường về Việt Nam vào ngày 21-4. Toàn đội sẽ di chuyển thằng từ Nội Bài về Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bước vào giao đoạn cuối, hoàn thiện trước khi tham dự SEA Games.

Như vậy, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ có 2 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi trước trận tập huấn đầu tiên vào ngày 9-4 với đội tuyển nữ Hàn Quốc.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục