Các môn khác

Đội tuyển futsal Việt Nam thoải mái chờ Malaysia

SGGPO

Một ngày sau trận ra quân gặp Indonesia (hòa 1-1), chiều 12-5, đội tuyển futsal Việt Nam đã trở ra sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Malaysia.

Các cầu thủ thả lỏng trên sân tập ngày 12-5

Các cầu thủ thả lỏng trên sân tập ngày 12-5

Trận hòa trước Indonesia đã để lại nhiều tiếc nuối khi các cầu thủ Việt Nam đã dẫn trước bàn thắng nhưng đã không bảo toàn được tỷ số, đành chấp nhận chia điểm ở trận mở màn. Kết quả ấy càng làm cho cuộc tranh chấp huy chương ở môn futsal nam SEA Games 31 thêm hấp dẫn khi cả hai vốn cùng được nhận định tranh chấp HCV cùng Thái Lan ở kỳ SEA Games lần này.

Tại buổi tập chiều 12-5, do mới thi đấu ngày hôm trước nên trong buổi tập này, Ban huấn luyện chỉ cho các cầu thủ thực hiện các bài tập thả lỏng cũng như phục hồi sau trận ra quân căng thẳng và vất vả.

Buổi tập của Trần Văn Vũ và đồng đội diễn ra rộn rã tiếng cười. Không khí của buổi tập khá vui nhộn đem đến cảm giác các cầu thủ đã quẳng đi được nỗi ưu tư sau trận hòa Indonesia để hướng đến trận đấu với Malaysia với tinh thần tốt nhất.

Đội tuyển futsal Việt Nam thoải mái chờ Malaysia ảnh 1 HLV Minh Giang cùng tập với các cầu thủ
Như thường lệ, các cầu thủ tập trung thực hiện các nội dung giáo án dưới sự hướng dẫn của các trợ lý thể lực người nước ngoài. Để tạo cảm giác thoải mái nhằm tính toán chiến thuật tốt nhất cho trận gặp Malaysia, HLV Phạm Minh Giang cũng tham gia vào trò chơi “đá ma” cùng các cầu thủ và BHL.

Ở trận đấu vừa qua, 2 cầu thủ Quốc Nam và Đình Hùng không thi đấu do chấn thương. Trong buổi tập này, cả 2 có phần tập với giáo áo riêng cùng các trợ lý. Buổi tập phục hồi này chỉ kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ. Ngày 13-5, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có buổi tập để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vào ngày 14-5.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục